V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

"Ngọc quý" của Chelsea đến Celtic kiểm tra y tế

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Ngày hôm nay, tiền vệ trẻ đầy tài năng Charly Musonda của Chelsea đã đến Celtic để kiểm tra y tế theo hợp đồng cho mượn 18 tháng.

Tiền vệ 21 tuổi Charly Musonda được coi là 1 trong những tài năng trẻ sáng giá nhất bóng đá Bỉ hiện nay. Chính vì vậy, trước đó Chelsea đã trói chân thành công cầu thủ này đến năm 2022.


Tuy nhiên Chelsea lại không thể đảm bảo cho Charly Musonda ra sân thường xuyên trong bối cảnh đội bóng có quá nhiều ngôi sao và đang ở trong tình trạng khó khăn. Vì vậy họ quyết định để tiền vệ này đến Celtic theo hợp đồng cho mượn 18 tháng. Tại đội bóng Scotland, anh sẽ có cơ hội được ra sân cọ xát thường xuyên hơn.

Ngày hôm nay, Musonda đã đến Celtic để kiểm tra y tế và thương vụ nhiều khả năng sẽ được công bố chính thức trong ít giờ tới.

Theo đó, Celtic sẽ phải trả cho Chelsea 2 khoản bao gồm tiền mượn Musonda và 1 phần tiền lương chi trả cho cầu thủ người Bỉ.

Trước đó, Musonda đã nhiều lần đăng đàn về sự bất công ở Chelsea khi nói rằng, anh đã tập luyện rất chăm chỉ nhưng có quá ít cơ hội được ra sân để chứng tỏ bản thân.

Có rất nhiều đội bóng đã đánh tiếng mượn tiền vệ 21 tuổi này như Nottingham Forest, Bournemouth, Newcastle, Watford và West Brom nhưng HLV Brendan Rodgers của Celtic đã nhanh chân hơn.

Bá Lộc
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Kèo Hạng Z
hàng ngon nhể

Kèo Hạng Z

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 22/06/17 12:32
Năm sinh 1993