V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Ngắm lại 11 siêu phẩm giành FIFA Puskas Award

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Trong nỗi nhớ bóng đá cồn cào, hãy cùng “giả vờ” là các sân bóng vẫn sôi động khi xem lại những bàn thắng đã đoạt giải FIFA Puskas Award.


FIFA Puskas Award được khởi tạo từ năm 2009

Bóng đá đang ấn nút “pause” trên hầu khắp thế giới đồng nghĩa với việc tạm thời không còn những khoảnh khắc các CĐV ồ lên thích thú, bật lên sung sướng và vỗ tay tán thưởng mỗi khi bàn thắng được ghi...

Đã hơn nửa tháng rồi, những sân bóng tại Premier League, La Liga, Serie A, Bundesliga, Ligue 1 cùng nhiều nơi khác nữa hay các đấu trường Champions League trở nên im lìm. Tình trạng này sẽ còn kéo dài đến hết tháng 4 này (dự kiến ở một số giải đấu) hoặc còn dài hơn nữa, để nỗi nhớ bóng đá trở nên cồn cào hơn bao giờ hết.

Thôi thì cũng chẳng còn cách nào khác. Trong lúc chờ đợi, những con chiên của túc cầu giáo có thể xem lại những bàn thắng, những siêu phẩm đã từng giành FIFA Puskas Award qua mỗi năm.

Đây là giải thưởng được khởi tạo từ năm 2009 bởi FIFA, với mục đích tôn vinh Ferenc Puskas - huyền thoại bóng đá với dấu ấn đặc biệt trong những năm 1950, 1960, đã ghi 512 bàn thắng trong 528 trận cho đội bóng Hoàng gia Real Madrid cùng 84 bàn/85 trận trong màu áo ĐTQG Hungary.

Khi “tháng Tư là lời nói dối của em”, hãy cùng “giả vờ” là các sân bóng vẫn sôi động và dành 2 phút rưỡi để ngắm lại 11 bàn thắng đã được FIFA ghi nhận là đẹp nhất năm, từ Cristiano Ronaldo 2009 cho đến Daniel Zsori 2019...Tam Nguyên
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!