V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Ngậm ngùi bỏ Werner, Liverpool đổi hướng chuyển nhượng

Thứ sáu, 05/06/2020 15:20
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Sau khi từ bỏ Timo Werner, Liverpool cũng quyết định đổi hướng hoàn toàn kế hoạch chuyển nhượng ở mùa Hè 2020.
Liverpool rất thích Timo Werner nhưng không thể mua

Hôm qua, truyền thông Đức và Anh đồng loạt đưa tin Liverpool đã từ bỏ việc theo đuổi Timo Werner, mở đường cho tiền đạo của RB Leipzig chuyển đến Chelsea. Lý do chính khiến Liverpool không theo đuổi thương vụ này đến cùng là tiền bạc.

Cho dù Liverpool chiếm mọi lợi thế, được Timo Werner “bật đèn xanh”, nhưng họ không thể chi ra 60 triệu euro phá hợp đồng của tiền đạo này với RB Leipzig. Trong khi đó, Chelsea sẵn sàng chi tiền và trao cho Timo Werner hợp đồng 5 năm với mức lương 10 triệu euro/1 mùa.

Theo The Independent, Liverpool cũng như HLV Jurgen Klopp rất miễn cưỡng từ bỏ Timo Werner. Tuy nhiên, khó khăn tài chính trước mắt buộc họ phải thay đổi kế hoạch chuyển nhượng.

Alisson và Van Dijk có thể tạo ra nền tảng giúp Liverpool thành công lâu dài

Cụ thể, thay vì săn đón các ngôi sao đắt giá trên thị trường, Liverpool sẽ tập trung vào việc giữ chân các trụ cột của đội bóng. Ưu tiên hàng đầu của ban lãnh đạo The Reds là “trói chặt” Virgil van Dijk và Alisson Becker bằng các hợp đồng dài hạn, đồng thời thưởng lớn cho các cầu thủ góp công giúp họ vô địch Champions League và sắp sửa giúp họ kết thúc 30 năm chờ đợi ngôi vương ở nước Anh.

Hợp đồng của Van Dijk và Alisson lần lượt kéo dài đến năm 2023 và 2024, nhưng Liverpool muốn đảm bảo chắc chắn bộ đôi này sẽ gắn bó lâu dài với họ, tránh sự nhòm ngó của các đại gia khác ở châu Âu. Đây được xem là hai cầu thủ quan trọng bậc nhất ở Anfield, giúp đội bóng của Jurgen Klopp lột xác hoàn toàn trong vòng 2 năm qua.

Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!