V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

“Ngấm đòn” vì Covid-19, Barca cầu cứu cầu thủ đội nhà

Thứ sáu, 20/03/2020 20:21
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
BLĐ Barcelona phải cầu cứu cầu thủ đội nhà vì lao đao do đại dịch Covid-19.
BLĐ Barca cầu cứu cầu thủ đội nhà

Tương tự hàng loạt đội bóng khắp thế giới, Barcelona chịu thiệt hại tài chính nặng nề vì Covid-19. Đội bóng xứ Catalan thất thu lớn vì La Liga và Champions League phải tạm hoãn do đại dịch đang đe dọa toàn thế giới.

Vì thất thu lớn nên Barcelona đứng trước nguy cơ thiếu tiền trả lương cầu thủ và trang trải rất nhiều chi phí khác. Vì thế, BLĐ đội bóng xứ Catalan buộc phải cầu cứu sự giúp đỡ tài chính từ các cầu thủ đội nhà.

Theo tờ La Vanguardia, rạng sáng mai (theo giờ Việt Nam), BLĐ Barcelona sẽ tổ chức một cuộc họp nội bộ (nhiều khả năng là cuộc họp trực tuyến). Trong cuộc họp này, Chủ tịch Bartomeu sẽ kêu gọi các cầu thủ CLB xứ Catalan giảm đáng kể mức lương họ đang nhận để giúp đội bóng vượt qua hoàn cảnh tồi tệ hiện tại.

Barcelona là một trong những đội bóng có quỹ lương lớn nhất thế giới. Theo tờ Marca, quỹ lương của đội bóng xứ Catalan ở mùa 2019/20 lên đến 507 triệu euro.

Nếu được sự trợ giúp của các cầu thủ, Barcelona sẽ giảm được đáng kể gánh nặng tài chính vào thời điểm đại dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp ở Tây Ban Nha. Theo tờ Tuổi Trẻ, đến thời điểm này, tại xứ Bò tót đã có 18.077 ca nhiễm bệnh với 831 trường hợp tử vong.

Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!