V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Ngạc nhiên vì body thon gọn bất ngờ của Ro béo

Thứ sáu, 01/12/2017 10:37
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Người ngoài hành tinh Ronaldo vừa xuất hiện với hình dáng thon gọn bất ngờ.
Có lẽ, giờ không nên gọi Người ngoài hành tinh Ronaldo là Ro béo nữa bởi huyền thoại bóng đá Brazil đã gầy đi trông thấy.


Bằng chứng là trong lần xuất hiện cùng bạn gái Celina Locks ở buổi biểu diễn thời trang tại Sao Paulo vào hôm qua, trông Ronaldo rất thon gọn.

Theo một người thân của Ronaldo thì huyền thoại bóng đá Brazil này đã chăm chỉ luyện tập, ăn kiêng suốt thời gian dài qua nên đã giảm cân đáng kể và có được thân hình đạt chuẩn nói trên.

Lần gần nhất Ronaldo bị chê là béo là vào tháng 1/2017, khi huyền thoại bóng đá Brazil trở lại Real Madrid để tôn vinh Cris Ronaldo sau khi ngôi sao người Bồ giành QBV 2016.


Trong buổi lễ này có sự góp mặt của các cựu sao Real từng giành QBV là Ronaldo, Michael Owen, Figo và Zidane. Sau buổi lễ, Owen đã nói đùa rằng, anh phải giảm cân sau khi gặp Ronaldo.

Người ngoài hành tinh Ronaldo có thể sắp trở lại với bóng đá. Andres Sanchez, cựu chủ tịch Corinthians trong tuyên bố mới nhất cho hay, sẽ mời Ronaldo trở lại đội bóng này nếu chiến thắng trong cuộc bầu cử chủ tịch.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
xabinhson
Ôi thần tượng của tui

xabinhson

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 04/03/09 15:17
Năm sinh 1985