Tin tức

"Người thừa" của Arsenal đạt thỏa thuận tới Juventus

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Theo SkySport, Juventus đã đạt thỏa thuận chiêu mộ thủ thành Wojciech Szczesny, người hiện vẫn đang thuộc biên chế của Arsenal.

 

Thương vụ trên chưa được Arsenal và Juventus xác nhận nhưng theo SkySport, Nhà ĐKVĐ Serie A đã đạt thỏa thuận chiêu mộ thủ thành Wojciech Szczesny với mức giá 16 triệu euro (tương đương 14 triệu bảng.

Thậm chí, nguồn tin trên còn cho biết thủ thành người Ba Lan đã đồng ý kí bản hợp đồng có thời hạn 4 năm với Juventus. Tại đây, anh sẽ hưởng mức lương 3,5 triệu bảng/mùa.

Đây là thông tin không bất ngờ bởi trước đó, nhiều tờ báo Italia đã loan tin Juventus nhắm Szczesny thay thế Buffon trong ít mùa giải tới. Ban đầu, Szczesny đã từ chối vì không muốn dự bị cho Gigi Buffon. Nhưng sau đó, anh đã đồng ý khi được Juventus hứa sẽ tạo cơ hội ra sân thường xuyên trong bối cảnh Buffon sắp tính tới chuyện giải nghệ.

Mục tiêu số 1 của Juventus ở vị trí khung gỗ là thủ thành trẻ của Gianluigi Donnarumma. Nhưng hiện tại, nhờ nhận được sự hậu thuẫn lớn của các tỷ phú Trung Quốc, Milan đã tỏ rõ tham vọng của mình và tuyên bố không để thủ thành tài năng của mình ra đi.

Juventus chưa chịu từ bỏ thương vụ trên nhưng trước mắt, các Nhà ĐKVĐ Serie A muốn giải quyết bài toán khung gỗ với Szczesny, người đã thi đấu khá tốt ở Serie A trong màu áo AS Roma ở 2 mùa giải gần nhất.

Szczesny hiện vẫn thuộc biên chế của Arsenal. Anh đã kí bản hợp đồng mới với Pháo thủ vào tháng 11/2013 và còn hợp đồng tới mùa hè năm sau. Bởi vậy, trước đề nghị của Juventus, đội bóng Bắc London đã sẵn sàng để thủ thành này ra đi thay vì đứng trước nguy cơ mất trắng.

Phương Minh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Cá Ngão Côn Tê
Thành viên Cá Ngão Côn Tê đã bị truất quyền tham gia Diễn đàn vĩnh viễn!
về Juve lại hót chứ lị

Cá Ngão Côn Tê

Tuyển trẻ
Số bài gửi 2
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 09/05/17 15:19
Gửi bài lần cuối 19/05/2017 15:35
Năm sinh 1989