Tin tức

Người phụ nữ đằng sau thành công của Liverpool

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
HLV Jurgen Klopp cho rằng việc cải thiện chế độ dinh dưỡng là “chìa khóa” để vực dậy Liverpool. Do đó, ông đã đặt trọn niềm tin vào chuyên gia Mona Nemmer

Sau khi tới Liverpool, HLV Jurgen Klopp đã có hai sự bổ nhiệm quan trọng, đó là chuyên gia dinh dưỡng Mona Nemmer (từ Bayern Munich) và chuyên gia thể lực Andreas Kornmayer. 


Chuyên gia dinh dưỡng Mona Nemmer

Nói vậy để thấy ông đánh giá cao vấn đề dinh dưỡng thể thao thế nào. Đơn giản lối chơi của HLV người Đức sẽ “đốt cháy” rất nhiều thể lực của cầu thủ.

Theo nguồn tin từ tờ Liverpool Echo, chuyên gia Mona Nemmer đã thiết lập chế độ dinh dưỡng nghiêm ngặt. Trong đó, các cầu thủ Liverpool bắt buộc phải dùng 4 bữa một ngày, không được sử dụng chất ngọt ở giữa nghỉ giữa giờ và được khuyến khích uống nước ép trái cây.

Còn nhớ, trong đợt tập huấn ở Mỹ, HLV Jurgen Klopp đã nói rõ quan điểm của mình. Phát biểu trên tờ New York  Times, ông cho biết: “Thông thường, các cầu thủ ăn rất nhiều trong kỳ nghỉ Hè. Do đó, họ sẽ thừa cân nhiều.

Rất may, chúng tôi sở hữu chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu thế giới. Tôi rất tự hào về điều này. Thậm chí, chúng tôi còn đùa rằng sẽ mở một nhà hàng hay viết sách dạy nấu ăn”.

Bà Mona Nemmer nói: “Các cầu thủ rất tuyệt vời. Họ vô cùng cởi mở. HLV Jurgen Klopp đánh giá rất cao vấn đề dinh dưỡng thể thao và CLB đã trao cho tôi cơ hội chăm lo cho các cầu thủ”.

M.Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Bebe_HLV_MU
Bỏ qua thù địch, Giggs nên sang đây làm trợ lý
bóngđánghệthuật13
ngon rồi,hàng họ ngon vãi chày.Sung sướng à nhầm sung sức là lẽ đương nhiên
nguyenquang1926
Người đẹp thế kia thì các cầu thủ ăn ngon ---> to khỏe là đương nhiên...

Bebe_HLV_MU

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 06/01/12 17:41
Năm sinh 1980

 

bóngđánghệthuật13

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 05/11/16 16:42

 

ulrich.tuan

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 13/07/17 17:11