Tin tức

Người nhà vô tình hé lộ Cris Ronaldo thuê đẻ sinh đôi

Thứ bảy, 17/06/2017 15:32
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Chị gái ruột và cháu trai của Cris Ronaldo đã vô tình tiết lộ rằng, tin đồn ngôi sao Real đã đón con sinh đôi là sự thật.
Hôm qua Katia Aveiro, chị gái của Cris Ronaldo cùng bạn trai và con trai đã tham dự chương trình Queridas Manhas trên truyền hình Bồ Đào Nha. Trong chương trình này, MC đặt rất nhiều câu hỏi cho gia đình Katia Aveiro còn những người tham gia chỉ được trả lời ngắn gọn: “Có (Đúng thế)”, “Không” hoặc “Có thể”.

Gia đình chị gái Ronaldo tham dự chương trình truyền hình BĐN

Khi được hỏi về việc người phụ nữ được Cris Ronaldo thuê đẻ đã sinh đôi cho ngôi sao người Bồ Đào Nha ở Mỹ, Katia Aveiro đã lúng túng trả lời “Có thể”.

Sau đó, cô chị gái của Cris Ronaldo đã nhanh chóng sửa chữa sai lầm của mình khi chêm thêm câu: “Đó không phải việc của tôi”.

Tuy nhiên, ngay lập tức, cậu con trai của Katia Aveiro, Dinis nhanh nhảu trả lời “Đúng thế” liên quan đến câu hỏi Cris Ronaldo thuê đẻ sinh đôi.

Ngay lập tức, Katia Aveiro liền lấp liếm với câu nói: “Trẻ con không biết sự thật” để phủ nhận việc bé Dinis xác nhận người cậu nổi tiếng Cris Ronaldo của mình đã thuê đẻ và có con sinh đôi.

Những câu trả lời và tiết lộ của Katia Aveiro cùng Dinis trên truyền hình Bồ Đào Nha như bóng gió xác nhận việc Ronaldo thuê đẻ và đã đón con sinh đôi (1 trai, 1 gái có tên Mateo và Eva) như đồn thổi tuần trước là sự thật 100%.

Được biết, như lần đầu tiên, trong lần thứ 2 vừa qua Cris Ronaldo cũng thuê đẻ ở Mỹ và mẹ đẻ của ngôi sao Real Madrid đã sang Mỹ để chăm sóc 2 cháu nội mới sinh.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
TretrauGiaKiem
Rô học theo "đàn anh" Ricky Martin chăng???

TretrauGiaKiem

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 14/05/14 10:54
Năm sinh 1985