V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Người nhà của Messi ‘tấn công’ Maradona

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Người thân và CĐV của Leo Messi đã liên tục đăng đàn công kích huyền thoại bóng đá Argentina, Diego Maradona.

Trong cuộc trả lời phỏng vấn vào hôm qua, Diego Maradona nói thẳng, Leo Messi yếu tâm lí, không thể gánh vác trọng trách thủ quân ĐT Argentina. Để chứng minh cho nhận xét của mình, Cậu bé vàng tiết lộ Messi luôn tỏ ra căng thẳng đến mức, “đi vệ sinh đến 20 lần trước mỗi trận đấu”.

Nhận xét của Diego Maradona khiến người thân và CĐV của Leo Messi hết sức giận dữ đồng thời công kích huyền thoại bóng đá Argentina kịch liệt.

“Đó là nhận xét kiêu ngạo làm mất uy tín của Messi. Thật buồn vì một người từng tự hào là thủ lĩnh lại nói xấu về người hiện là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới.

Nếu ông ta yêu ĐTQG thì ông ta không nên có những phát ngôn như thế”, Maxi Biancucchi, người anh em họ của Leo Messi, cầu thủ của CLB Rubio Nu (Paraguay), tức tối công kích Maradona.


Không chỉ Maxi Biancucchi, hàng loạt những người yêu mến Messi cũng chỉ trích kịch liệt Maradona.

“Chỉ trích từ 1 kẻ nghiện ngập không có giá trị”, luật sư Argentina, Alba Llanes công kích Maradona, bảo vệ Messi.

“Tôi đồng ý với những gì anh nói, Maxi Biancucchi. Một kẻ bệnh hoạn như gã béo Diego Maradona không thể chê bai Messi”, cựu giáo viên Argentina, Carlos Munoz Alvarez nói.

“Những gì Diego nói là không đúng. Ông ta đối xử với cầu thủ xuất sắc nhất như thế bởi ông ta không phải là người giỏi nhất”, nhận xét của Gilberto Ruiz Pintos.

Tuy nhiên, không ít CĐV của Diego Maradona đã lên tiếng bảo vệ huyền thoại bóng đá Argentina và cho rằng, những nhận xét của Cậu bé vàng với Messi là chính xác.
Hà Quỳnh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
ricky0090
Vãi, đi toilet 20 lần trước trận đấu ?????
2
khoa186
nói chung lão nói thì chính xác , nhưng cách nói gây tổn thương cho người khác , m10 chỉ là cầu thủ đá đá trong đội , còn làm thủ lĩnh thì ko có tố chất đó , cr7 nhỉnh hơn m10 ở khoản khích lệ đồng đội ,
1

ricky0090

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 30/08/09 08:14

 

khoa186

Tuyển quốc gia
Số bài gửi 100
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 03/07/10 00:53
Gửi bài lần cuối 17/05/2015 23:45