V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Người mẫu tố Neymar hiếp dâm bị 'đầu gấu' dọa giết

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Najila Trindade, người mẫu tố Neymar hiếp dâm tiết lộ những ngày qua cô và gia đình luôn sống trong lo sợ.
Người mẫu Najila Trindade

Najila Trindade tố cáo Neymar hiếp dâm, hành hung cô trong 1 khách sạn ở Paris vào ngày 15/5. Hiện tại cảnh sát đang ráo riết điều tra để đưa vụ việc ra ánh sáng.

Trong cuộc trả lời phỏng vấn vào hôm qua trên chương trình truyền hình Domingo Espectacular của Brazil, Najila Trindade tiết lộ rằng những ngày qua cô và gia đình luôn sống trong sợ hãi, thường xuyên bị những người lạ mặt, các băng nhóm xã hội đen dọa giết.

“Cuộc sống của tôi và gia đình bị đảo lộn sau vụ bê bối này. Tôi luôn trong tình trạng hoảng loạn và không thể chăm sóc con trai tôi.

Tôi không thể ăn, không thể ngủ. Tôi sút mất 10 cân chỉ trong tuần qua. Tôi bị dọa giết. Gia đình tôi bị bức hại. Những người lạ mặt đã vào nhà tôi, đánh cắp máy tính xách tay của con trai tôi và lấy đi nhiều dữ liệu giá trị trong đó”, người mẫu Brazil nói trong nước mắt.

Najila Trindade khẳng định rằng đã lưu giữ một clip tố cáo Neymar hiếp dâm (bằng chứng không thể chối cãi) trong máy tính xách tay của con trai cô. Tuy nhiên, chiếc máy tính vừa bị một nhóm người lạ mặt đánh cắp như nói ở trên. Theo báo chí Brazil, nhiều khả năng những nhóm người xã hội đen này đã được Neymar thuê để uy hiếp gia đình Najila Trindade.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!