Tin tức

“Conte đang mắc bẫy Mourinho”

Thứ năm, 19/10/2017 23:11
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Huyền thoại Man Utd, Paul Scholes cho rằng HLV của Chelsea, Antonio Conte đang mắc bẫy Jose Mourinho khi sa vào cuộc “khẩu chiến” với HLV này.

Sau chiến thắng trước Benfica đêm qua, Mourinho đã tranh thủ “đá đểu” Conte khi ám chỉ HLV người Italia “khóc lóc” quá nhiều về tình trạng chấn thương của Chelsea. Ngay lập tức, Conte đáp trả khi cho rằng Mourinho không nên ngừng bình luận về The Blues.


Nhận định về chuyện này, Paul Scholes cho rằng Conte đang mắc bẫy của Mourinho. Trong quá khứ, HLV người Bồ Đào Nha nổi tiếng với các cuộc “khẩu chiến” khiến đối thủ đánh mất sự tập trung cần thiết.

Scholes nói: “Có lẽ ông ấy đã mắc một chút bẫy. Conte có thể có người tư vấn, nhưng Mourinho trên thực tế không hề nhắc đến ông ấy hay bất cứ ai. Mourinho chỉ nói “những HLV khác”, và Conte có vẻ đã mắc bẫy”.

“Cần nhớ rằng ngày 5/11 tới, Chelsea và Man Utd sẽ gặp nhau”.

Trong khi đó, Ryan Giggs cũng đồng tình với Mourinho khi cho rằng mọi HLV đều phải chuẩn bị tinh thần đối phó với các chấn thương trong mùa giải. 

Giggs nói: “Các đội bóng đều gặp phải những ca chấn thương khác nhau trong suốt mùa giải. Đó là điều không thể thay đổi được”.

“Vì vậy, bạn phải tìm cách nâng cấp đội hình trong mùa Hè, sử dụng các cầu thủ trẻ sẵn có... Và tất nhiên, bạn cần có một chút may mắn để tránh nhiều chấn thương”.

Ngoài ra, Giggs cho rằng Mourinho rất giỏi “tâm lý chiến” và việc HLV người Bồ Đào Nha nhắm vào Antonio Conte là điều bình thường.


Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!