V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Người mẫu kể tường tận vụ bị Neymar hành hung

Thứ sáu, 07/06/2019 18:12
Đánh giá (5/1)
Facebook Twitter Google Myspace
Najila Trindade, người mẫu tố cáo bị Neymar hãm hiếp đã lần đầu xuất hiện trước công chúng sau scandal với ngôi sao của PSG.
Người mẫu Najila Trindade

Neymar đã đăng tải clip chứng minh rằng anh bị gài bẫy và việc ngôi sao Brazil này “làm chuyện người lớn” với Najila Trindade là do 2 người tự nguyện chứ không hề có sự ép buộc cũng như không có bạo lực xảy ra. Tuy nhiên, trên mạng xã hội vào hôm qua đã xuất hiện clip cho thấy đã có “xô xát” xảy ra giữa Neymar và  Najila Trindade khi 2 người “làm chuyện ấy” trong một khách sạn ở Paris.

Hôm nay, Najila Trindade đã lần đầu tiên xuất hiện trước công chúng để nói về vụ việc này. Một lần nữa người mẫu Brazil khẳng định cô bị Neymar hành hung và ép buộc quan hệ.

“Khi chúng tôi gặp nhau, mọi chuyện diễn ra rất tốt đẹp nhưng tất cả thay đổi khi chúng tôi vào khách sạn. Anh ta đã biến thành một người hoàn toàn khác, rất hung hăng và đáng sợ, khác hoàn toàn so với con người tôi đã nói chuyện qua tin nhắn.

Anh ta bắt đầu đánh tôi. Lần đầu tôi chịu được nhưng rồi tôi cảm thấy đau. Tôi xin anh ta ngừng đánh nhưng anh ta tiếp tục đánh tôi rất thô bạo vào mông. 

Tôi cầu xin anh ta dừng lại nhưng anh ta không nói gì và tiếp tục những hành vi bạo lực”, người mẫu Brazil kể trên truyền hình Brazil.

Najila Trindade tuyên bố sẽ không thỏa hiệp mà theo vụ kiện này đến cùng. Trước đó, người đẹp này từng dọa sẽ giết Neymar nếu cô có cơ hội.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!