V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Người khiến Pogba bớt lo lắng ở M.U

Thứ năm, 17/08/2017 09:53
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Chia sẻ trước báo giới, tiền vệ Paul Pogba khẳng định sự xuất hiện của Matic khiến anh bớt lo lắng hơn.

Pogba cập bến MU với mức phí 89 triệu bảng vào mùa Hè năm ngoái. Dù vậy, trong mùa giải đầu tiên ở Old Trafford, cầu thủ này chưa tỏa sáng như kỳ vọng. Một trong những nguyên nhân khiến tiền vệ người Pháp không được chơi tự do.


Sự xuất hiện của Matic được kỳ vọng sẽ “giải phóng” Paul Pogba. Chính vì vậy, tiền vệ người Pháp tỏ ra rất vui. Chia sẻ trên tờ Telegraph, Pogba cho biết: “Ở trận đấu với West Ham, Matic chơi ở phía sau và tôi đã có thể tập trung hoàn toàn cho khâu tấn công. Tôi cảm thấy vui vẻ khi được thi đấu theo cách đó”.

Trước đó, Pogba cũng chia sẻ rằng đã trút được gánh nặng chuyển nhượng. Anh nói: “Mùa trước, câu hỏi đầu tiên của bất cứ ai với tôi là mức giá chuyển nhượng kỉ lục của tôi. Giờ thì chắc chẳng ai hỏi điều này nữa. Giờ thì họ chỉ hỏi về bóng đá và những vấn đề chuyên môn.

Tôi vui về điều này. Áp lực không đè nặng tôi nữa. Tôi sẽ chơi bóng với niềm vui và sẽ nỗ lực để chứng tỏ mình”.

Ngoài ra, Pogba cũng hy vọng M.U có thể vô địch Premier League mùa này. Cầu thủ người Pháp nói thêm: “Tôi tới Premier League để giành chức vô địch và thách thức bản thân mình.

Bạn có thể ghi nhiều bàn, kiến tạo nhiều cơ hội nhưng không vô địch cuối mùa thì chẳng có ý nghĩa gì. Cải thiện thành tích cá nhân là tốt nhưng điều quan trọng vẫn là vô địch Premier League”.

M.Anh
Hãy đánh giá bài báo