V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Người hùng tuyển Nga đón tin vui

Thứ sáu, 14/09/2018 11:19
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Cơ quan chống doping Tây Ban Nha đã khép lại cuộc điều tra nhằm vào người hùng của đội tuyển Nga.

Mối lo lắng của Denis Cheryshev nói riêng và thể thao Nga nói chung đã được hóa giải, khi Cơ quan chống doping Tây Ban Nha (AEPSAD) ra quyết định dừng vụ điều tra nhằm vào anh với nghi án doping.

Tổ chức này tuyên bố điều tra về khả năng tiền vệ người Nga liên quan tới doping sau khi có tiết lộ từ chính cha cầu thủ này, ông Dmitri Cheryshev, nói với giới truyền thông Nga rằng, trong giai đoạn điều trị chấn thương trước World Cup 2018, Denis đã được tiêm hormone tăng trưởng.

Trước đó, thể thao Nga xảy ra nhiều vụ scandal liên quan đến doping trong thể thao. AEPSAD nhảy vào cuộc điều tra do Cheryshev thi đấu phần lớn sự nghiệp tại Tây Ban Nha và hiện đang khoác áo CLB Valencia.

" AEPSAD đóng lại vụ điều tra, quyết định đã được thông báo tới cầu thủ, Cơ quan chống doing Nga và Cơ quan chống doping thế giới [WADA]", thông báo ngắn gọn từ người phát ngôn của Ủy ban bảo vệ sức khỏe trong thể thao Tây Ban Nha thông báo ngắn gọn.

Tổ chức này không nói rõ lý do vì sao kết thúc vụ điều tra này.

Cheryshev là người hùng của đội tuyển Nga tại World Cup 2018 với 4 bàn thắng, góp phần đưa đội chủ nhà vào tứ kết. Trước đó, anh đã lên tiếng phủ nhận việc mình sử dụng doping.

Tam Nguyên
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!