V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Người hùng đội tuyển Nga bị TBN điều tra

Chủ nhật, 09/09/2018 16:31
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Nếu được xác định là có tiêm hormone tăng trưởng, Denis Cheryshev có thể bị cấm thi đấu đến 4 năm…

Báo chí Tây Ban Nha mới đưa tin, Cơ quan chống doping nước này đang tiến hành điều tra đối với cầu thủ của đội tuyển Nga và CLB Valencia, Denis Cheryshev. Cuộc điều tra xuất phát từ tiết lộ gần đây của chính cha cầu thủ này, ông Dmitri, về việc Denis được “tiêm hormone tăng trưởng” trong giai đoạn anh điều trị chấn thương để hướng đến World Cup.

Tại kỳ World Cup diễn ra trên quê hương, cựu cầu thủ của Real Madrid thi đấu rất ấn tượng, ghi 4 bàn thắng và giúp đội tuyển Nga lọt vào đến tứ kết sau khi loại Tây Ban Nha ở vòng 1/8.

Tờ Sport Weekend ở Nga thì cho biết, sau những bình luận của ông Dmitri, Denis đã được yêu cầu lên tiếng phủ nhận việc sử dụng chất bị cấm.

Lý do là LĐBĐ Nga (RFU) khẳng định rằng, trong quá trình điều trị cho Denis, họ có tiêm cho cầu thủ này huyết tương giàu tiểu cầu  (PRP) và điều đó hoàn toàn hợp pháp. Họ cũng cáo buộc phóng viên phỏng vấn ông Dmitri “đã hiểu sai” và nói rằng, “điều đó được xác nhận trong băng ghi âm”.

Tuần trước, Cơ quan chống doping Nga (RUSADA) cũng tiết lộ rằng, họ đã phỏng vấn cả cha con nhà Cheryshev sau VCK World Cup và cũng đã gửi báo cáo cho Cơ quan ngang cấp bên Tây Ban Nha (AESPAD) cũng như Cơ quan chống doping thế giới (WADA).

Tuy vậy, điều đó cũng không ngăn được AESPAD tiến hành điều tra lại, trong sự hợp tác với RUSADA và WADA, đồng thời yêu cầu Denis cung cấp bằng chứng về những mũi tiêm được cho là hợp pháp.

Mùa Hè vừa qua, Denis đầu quân cho Valencia sau khi chia tay Villarreal.

Tam Nguyên
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!