V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Người hâm mộ nhuộm đỏ xế yêu cổ vũ U23 VN

Thứ sáu, 26/01/2018 16:50
Đánh giá (5/1)
Facebook Twitter Google Myspace
Không ít người hâm mộ bóng đá Việt Nam đã nhuộm đỏ xế yêu để cổ vũ đội U23 trước thềm chung kết U23 châu Á.

U23 Việt Nam đã đưa người hâm mộ bóng đá nước nhà đi hết bất ngờ này đến bất ngờ khác. Sau khi vượt qua vòng bảng, đội bóng của Park Hang-seo đã lần lượt đánh bại U23 Iraq và U23 Qatar để tiến thẳng vào trận chung kết.


Tất cả đều tin rằng đây là thành công lịch sử của bóng đá Việt Nam bất chấp kết quả trước U23 Uzbekistan vào chiều mai. Chính vì thế, rất nhiều cổ động viên đã đổ ra đường ăn mừng chiến thắng. Sau đó, họ tiếp tục thể hiện tình cảm với đội U23 bằng cách… nhuộm đỏ xế yêu.

Theo ghi nhận của diễn đàn Oto hàng đầu Việt Nam, otofun thì rất nhiều cổ động viên đã sơn đỏ, dán hình ảnh U23 Việt Nam trước thềm trận chung kết với U23 Uzbekistan. Họ hứa hẹn sẽ giữ hình ảnh này cho đến khi thày trò Park Hang-seo về nước, diễu hành biểu dương chiến công ở Hà Nội.

Cũng trong những ngày này, các sản phẩm cổ vũ cho U23 Việt Nam như áo đấu, cờ, băng rôn… đều bán rất chạy trên khắp mọi miền tổ quốc. Rất nhiều địa phương đã lên kế hoạch tổ chức cho người hâm mộ tập trung xem bóng và cổ động đội nhà giành chức vô địch cấp châu lục lần đầu tiên trong lịch sử.


Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Doangia
Có bị phạt vì tội thay đổi màu sơn không nhỉ ?

Doangia

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 05/08/17 08:27