Tin tức

Người chịu trách nhiệm vụ “bom giả” ở Old Trafford

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Người phải chịu trách vụ đặt “bom giả” ở Old Trafford đã được xác định. Đó là giám đốc công ty an ninh SSMS, Christopher Reid.

Vụ đặt bom giả ở Old Trafford tối Chủ nhật tuần trước khiến trận đấu giữa Man Utd và Bournemouth bị hủy bỏ vào phút chót. 

Sau khi sơ tán cổ động viên và gọi trợ giúp từ đội đặc nhiệm chuyên gỡ bom mìn, cơ quan chức năng mới phát hiện ra đây chỉ là 1 quả bom… giả, được 1 công ty về an ninh sử dụng khi diễn tập và bỏ quên tại Old Trafford.


Đến hôm qua, công ty này đã được công bố danh tính. Đó là Security Search Management & Solutions Ltd (SSMS). Ông chủ của SSMS, Christopher Reid đã đứng ra nhận trách nhiệm, đồng thời thừa nhận tương lai đầy bất ổn của công ty ông.

Christopher Reid nói: “Sai lầm hoàn toàn thuộc về tôi, tôi phải chịu trách nhiệm vì bỏ quên dụng cụ ở lại. Công ty của tôi có lẽ sẽ phải phá sản”.

“Tôi chắc chắn rằng họ đang có 1 cuộc họp vào lúc này để tìm cách xử lý vụ việc. Tôi là người chịu trách nhiệm cuối cùng và tôi sẽ không trốn tránh”.

Bên cạnh đó, Christopher Reid cũng gửi lời xin lỗi chân thành đến các cổ động viên ở Old Trafford, những người đã phải trải qua cơn hoảng sợ và những bất tiện không đáng có.

Theo tính toán của truyền thông Anh, việc hủy bỏ và tổ chức lại trận đấu với Bournemouth vào thứ 3 khiến Man Utd thiệt hại 3 triệu bảng. 

Tiểu Phi
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
boyteen1994
Thằng giám đốc này fan barca hay arsenal mà cũng có thể fan mc. 1 fan của 1 trong 3 đội này chắc lun, thấy mu có fan đông nên tức wa phá đây mà.
murua4ever
Thích điều này, dám làm dám chịu...
3

boyteen1994

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 11/05/16 05:20
Năm sinh 1994

 

murua4ever

Tuyển trẻ
Số bài gửi 8
Dự đoán tỷ số 0/1 (0 điểm)
Tham gia 21/03/13 08:55
Gửi bài lần cuối 18/04/2016 02:28
Năm sinh 1978