V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Người của UEFA cập nhật “số phận” EURO 2020

Chủ nhật, 15/03/2020 08:56
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Evelina Christillin - thành viên ban điều hành của Liên đoàn bóng đá châu Âu (UEFA) cập nhật về số phận của vòng chung kết EURO 2020.


Vòng chung kết EURO 2020 có thể hoãn tới năm 2021

Evelina Christillin - thành viên Hội đồng FIFA và ban điều hành của UEFA xác nhận, Liên đoàn bóng đá châu Âu đang cân nhắc, đánh giá xem có nên hoãn vòng chung kết EURO 2020 sang mùa Hè 2021 do dịch Covid-19 hay không.

Hiện tại, 5 giải vô địch quốc gia hàng đầu châu Âu và hàng loạt những giải VĐQG ở những quốc gia tại châu lục này đang tạm hoãn nên thời gian kết thúc mùa giải trước khi EURO 2020 khởi tranh vào ngày 12/6/2020 là rất khó.

Chia sẻ với Il Mattino, bà Evelina Christillin cho biết: “Đã không có sự chậm trễ nào trong việc hoãn Champions League và Europa League vì UEFA là một liên minh nên không thể hành động đơn phương.

Tôi không suy đoán những suy nghĩ của người khác trong ban điều hành, nhưng tôi tin rằng, hoãn EURO 1 năm là cơ hội để dành thời gian cho các giải VĐQG hoàn thành mùa giải. Do đó, chúng tôi đang xem xét có nên hoãn EURO 2020 sang năm tới hay không”.

Dự kiến, Liên đoàn bóng đá châu Âu sẽ họp vào ngày 17/3 sau đó sẽ đưa ra quyết định cuối cùng về số phận của vòng chung kết EURO 2020. Khả năng giải đấu này bị hoãn là khá cao khi dịch Covid-19 đang bùng phát mạnh, diễn biến phức tạp ở châu Âu.

Yến Thanh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!