V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Người cũ đá xoáy M.U “dùng tiền mua danh hiệu”

Thứ bảy, 02/09/2017 23:08
Đánh giá (1/1)
Facebook Twitter Google Myspace
HLV David Moyes cho rằng ông không hề thất bại ở Man Utd bởi CLB đã vùng hàng trăm triệu bảng để lấy lại vị thế những năm qua.

David Moyes tiếp quản M.U vào năm 2013 sau khi Sir Alex Ferguson nghỉ hưu. Dù vậy, ông đã không thành công khi Quỷ đỏ chỉ xếp thứ 7 ở mùa giải ấy. Kết quả, HLV người Scotland đã bị sa thải sau chưa đầy 1 mùa giải.


Dù vậy, HLV David Moyes vẫn tỏ ra ấm ức khi không nhận được nhiều tiền để tăng cường lực lượng trong thời gian dẫn dắt M.U.

Phát biểu trên tờ Daily Mail, chiến lược gia người Scotland cho biết: “Tôi nghĩ rằng HLV Harry Redknapp đã nói đúng. Ngay cả HLV Conte dẫn dắt Sunderland thì cũng chẳng thể giúp CLB này tránh xuống hạng.

Hãy cứ nhìn M.U. Họ đã chi hàng trăm triệu bảng để cố gắng kiếm được vị trí tốt.

Ở Real Sociedad, tôi cũng được tạo điều kiện tốt để hoàn thành công việc của mình.

Dù vậy, tình hình ở Sunderland không được như vậy. Chúng tôi không có nguồn lực tài chính mạnh để chiêu mộ tân binh. Tôi cho rằng việc dẫn dắt CLB là nhiệm vụ vô cùng khó khăn. Việc thất bại trong 2 vòng đấu liên tiếp là điều hết sức bình thường.

Tôi trở lại sân tập sau trận đấu. Dù vậy, tôi không thể làm việc bởi không khí ở CLB vô cùng u ám sau thất bại. Đó là lần đầu tiên tôi dẫn dắt CLB xuống hạng và hy vọng đó là lần cuối cùng”.

M.Anh
Hãy đánh giá bài báo