V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Người M.U đòi hủy mùa giải, xử phũ với Liverpool

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Hậu vệ Luke Shaw của Man Utd cho rằng BTC Premier League nên hủy bỏ kết quả mùa giải này và không trao chức vô địch cho Liverpool.

Shaw cho rằng Premier League mùa này nên hủy bỏ và làm lại từ đầu

Vì đại dịch Covid-19, Premier League đã phải nghỉ thi đấu từ giữa tháng 3. Giải đấu số 1 nước Anh dự kiến sẽ thi đấu trở lại vào đầu tháng 5 nhưng kế hoạch này không khả thi. Kịch bản xấu nhất là Premier League sẽ phải hủy bỏ kết quả thi đấu ở mùa giải này.

Vấn đề đặt ra là số phận của Liverpool sẽ ra sao? Họ chỉ còn cách chức vô địch vỏn vẹn 2 chiến thắng nữa. Nhiều người cho rằng thầy trò Jurgen Klopp xứng đáng được trao chức vô địch nếu mùa giải phải kết thúc sớm. Tuy nhiên, Luke Shaw lại không nghĩ như vậy. Chia sẻ trong chiến dịch chống Covid-19 được FIFA phát động trên Twitch, hậu vệ Man Utd cho rằng mùa giải này nên bỏ đi và làm lại từ đầu.  

Cụ thể, khi được hỏi rằng Premier League có nên trao chức vô địch cho Liverpool nếu hủy bỏ mùa giải, Luke Shaw nói rằng "Hãy bỏ đi và làm lại từ đầu. Nếu chúng ta không thể tiếp tục, cách tốt nhất là hủy bỏ mùa giải".

Một trong những vấn đề khiến Luke Shaw lo ngại nhất nếu giải đấu tiếp diễn là sự thiếu vắng khán giả.

"CĐV rất quan trọng. Bạn càng nhận rõ điều đó hơn ở thời điểm này. Tôi nghĩ thể thao dành cho CĐV. Nếu bạn thi đấu không có CĐV thì có gì đó không đúng lắm. Ở những trận đấu, CĐV luôn tạo ra những điều phi thường và là nguồn lực của các đội bóng. Bất kể thi đấu trên sân nhà hay sân khách, các CĐV của chúng tôi đều hết mình. Tôi có cảm giác họ luôn theo bước chúng tôi", hậu vệ của Man Utd nói thêm.

Nếu Premier League mùa này phải hủy bỏ kết quả vì Covid-19, có nhiều đội bóng hưởng lợi nhưng cũng có nhiều CLB chịu thiệt thòi lớn. Liverpool chắc chắn là trường hợp gây tranh cãi lớn nhất bởi họ đã phải đợi 3 thập kỉ để chờ đón chiếc cúp bạc nước Anh.

Thành Nam
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!