V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Người Hàn ấn tượng tình cảm CĐV dành cho U23 Việt Nam

Đánh giá (5/1)
Facebook Twitter Google Myspace
Trước tình cảm mà NHM Việt Nam dành cho đội tuyển U23 cũng như HLV Park Hang Seo, báo giới Hàn Quốc đã tỏ ra rất ngưỡng mộ.
Yonhap News, một trang những tờ báo lớn nhất Hàn Quốc đã tìm hiểu về cách NHM Việt Nam chuẩn bị cho trận bán kết ASIAD với đội tuyển quốc gia của họ. Tình cảm mà NHM Việt Nam dành cho đội tuyển U23 cũng như HLV Park Hang Seo đã khiến báo giới xứ Kim chi ngạc nhiên và ngưỡng mộ.

Yonhap News ấn tượng sự cuồng nhiệt của NHM Việt Nam

Theo đó, Yonhap News tỏ ra bất ngờ khi biết trận đấu diễn ra vào lúc 4h chiều Việt Nam, tức vẫn trong giờ làm việc hành chính nhưng NHM vẫn được sắp xếp để cổ vũ đội tuyển. Tờ báo này đưa tin “nhiều công ty và nhà máy được cắt giảm 1-2 tiếng làm việc để cổ vũ bóng đá” và “các nhà máy ở khu vực ngoại thành cũng được điều chỉnh giờ làm để theo dõi trận đấu”.

Yonhap News còn tìm hiểu kĩ về các chuyến bay mà hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines sắp xếp thêm để đưa NHM sang Indonesia (thêm 3 chuyến bay đặc biệt). Họ cũng bất ngờ khi nhiều NHM còn… đặt trước vé sang xem trận chung kết diễn ra vào ngày 1/9 tới đây.

Tờ báo này cũng rất ấn tượng trước tình cảm mà NHM dành cho HLV Park Hang Seo. Nhiều người tin thầy Park sẽ nổi tiếng thế giới nếu cùng Việt Nam giành chiến thắng, đồng thời mong muốn ông sẽ tiếp tục gắn bó với mảnh đất hình chữ S trong thời gian dài.

Cuối cùng, Yonhap News còn đặc biệt dẫn lời của đại sứ Hàn Quốc tại Việt Nam, ông Kim Do Hyun. Ông chia sẻ đã rất lo lắng về việc sẽ cổ vũ đội bóng nào nhưng cuối cùng đã quyết định chọn Việt Nam. Vị đại sứ cũng nói nhiều đồng hương của ông cũng phân vân về việc nên cổ vũ cho ai, đồng thời khẳng định sẽ xuống đường ăn mừng nếu Việt Nam giành chiến thắng.

Anh Tú
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!