Tin tức

Người đẹp ăn mặc hở hang đến Wembley cổ vũ Messi

Chủ nhật, 07/08/2016 19:07
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Suzy Cortez, Hoa hậu vòng 3 Brazil đã đến Wembley cổ vũ Leo Messi và Barcelona trong bộ dạng rất nóng bỏng.
Chính người đẹp Brazil  này đã chia sẻ bức ảnh cô đứng trước sân Wembley với chiếc khăn quàng kỉ niệm trận Liverpool-Barca, mập mờ để lộ vòng 1 đẫy đà.


Đính kèm bức ảnh nóng bỏng này, Suzy Cortez viết những dòng tâm sự bày tỏ tình cảm của mình với Barca và Messi cũng như quảng cáo cho cuốn tạp chí mà cô nàng được vinh dự chụp ảnh đại diện trên trang bìa.

Dù lặn lội sang thủ đô nước Anh cổ vũ Barca nhưng Suzy Cortez chẳng được hưởng niềm vui chung cuộc. Thậm chí đây là một trong những ngày buồn nhất của Suzy Cortez bởi đội bóng xứ Catalan yêu thích của cô thảm bại 0-4 trước Liverpool.

Mới đây Antonella Roccuzzo, bạn gái của Leo Messi đã chặn tài khoản Instagram của Suzy Cortez, không cho cô nàng này liên kết với ngôi sao Barca. Điều này cũng chẳng ngăn được Suzy Cortez tiếp tục yêu Leo Messi.

Ngoài Leo Messi, Suzy Cortez vừa thổ lộ tình cảm với một ngôi sao khác của Barca là Luis Suarez. Cô nàng đã đăng những bức ảnh nóng cùng lời chúc ngọt ngào nhân dịp Suarez trải qua năm thứ 2 thành công ở Barca.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!