V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Người đại diện tuyên bố chắc nịch tương lai của Dembele

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Người đại diện của Ousmane Dembele khẳng định cầu thủ chạy cánh người Pháp chưa hề có ý định rời khởi Nou Camp như đồn thổi.

Kỳ chuyển nhượng Hè châu Âu vẫn còn khoảng 10 ngày nữa và đang có nhiều tin đồn cho rằng Ousmane Dembele sẽ di chuyển đến PSG như một phần trong hợp đồng Barca mua lại Neymar. Tuy nhiên, người đại diện của ngôi sao 22 tuổi người Pháp, Moussa Sissoko đã phải lên tiếng để chấm dứt những suy đoán của NHM, đồng thời để thân chủ của anh có thể tập trung thi đấu cho Blaugrana.

Theo Moussa Sissoko, Dembele chưa bao giờ có ý nghĩ rời khỏi Nou Camp và muốn tiếp tục phát triển sự nghiệp ở nơi này. Tuyên bố trên Mirror, Moussa Sissoko nói: "Tôi muốn làm rõ một cách chắc chắn và dứt khoát tương lai của Ousmane Dembele.

Anh ấy không có kế hoạch rời Barcelona ngay cả trong một khoảnh khắc suy nghĩ. Anh ấy đang cảm thấy rất ổn ở CLB này và quyết tâm gắn bó lâu dài. Anh ấy đã nhận được nhiều lời đề nghị từ các CLB lớn của châu Âu nhưng anh ấy muốn trở thành một phần quan trọng trong lịch sử của Barca.

Anh ấy là người của Barcelona và anh ấy sẽ ở lại 1000%. Anh ấy luôn tôn trọng và vinh dự khi được khoác lên mình chiếc áo của CLB".

Ngoài lời khẳng định của Moussa Sissoko, khả năng Dembele rời Barca ở mùa Hè này cũng rất khó bởi Coutinho đã chuyển tới Bayern Munich. Hơn nữa, do Blaugrana đang rất khát danh hiệu Champions League nên họ cần phải có lực lượng dày để chinh chiến ở các mặt trận.


Tiểu Lục
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!