V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Người đại diện tuyên bố cực sốc về Bale

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Người đại diện của Gareth Bale, Jonathan Barnett tuyên bố phần lớn CLB trên thế giới không thể trả lương cho tiền đạo này. Bên cạnh đó, ông cũng nhấn mạnh Bale vẫn hạnh phúc và có tương lai tại Real Madrid.
Bale đang nhận lương  600 nghìn bảng/1 tuần ở  Real Madrid

Ở mùa hè năm ngoái, Gareth Bale đã đạt thỏa thuận chuyển đến Trung Quốc thi đấu. Tuy nhiên, thương vụ đổ bể vào phút chót vì Real Madrid không chấp nhận để ngôi sao người xứ Wales ra đi theo dạng miễn phí.

Bắt buộc ở lại Bernabeu cho dù có mâu thuẫn với HLV Zidane từ trước, Bale tiếp tục có một mùa giải đáng quên và phải vật lộn với chấn thương. Tính đến nay, anh chỉ ghi được vỏn vẹn 15 lần ra sân, ghi được 3 bàn thắng trên mọi đấu trường mùa này.

Trong tháng 1 vừa qua, Bale cũng được đồn đoán với một số CLB, đặc biệt là với CLB cũ Tottenham, nhưng cuối cùng  không  có thương vụ nào xảy ra. Chia sẻ về các tin đồn này, người đại diện của Bale, Jonathan Barnett đã có tuyên bố rất sốc.

Khi được hỏi Tottenham có tiếp cận Bale hay không, Jonathan Barnett nói với talkSPORT: “Không, Levy có thể đã đến Madrid nhưng việc đó không đủ để tôi nói rằng ông ấy đã tiếp cận Bale”.

“Bale vẫn rất hạnh phúc ở đây, và các bạn cần thừa nhận thực tế rằng: hầu hết các CLB không thể chạm tới Bale về mặt tài chính”.

“Sẽ rất dễ để các bạn khuyên Bale hãy từ bỏ tiền bạc và đến nơi khác thi đấu, nhưng tiền không phải là tất cả. Việc chuyển nhượng còn liên quan đến cuộc sống của cậu ấy và con cái của cậu ấy, chúng đã lớn lên ở Madrid”.

“Tôi nghĩ mọi người không biết chuyện gì đang xảy ra. Họ viết tin bài, bình luận nhưng không hề biết họ đang nói về chuyện gì. Và có lẽ chính họ cũng sẽ không rời khỏi Madrid nếu ở trong hoàn cảnh của Bale”.   

Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!