V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Người đại diện nói gì về ngày Allegri trở lại?

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
HLV người Italia đã được khá nhiều CLB tên tuổi liên hệ kể từ khi rời Juventus...

Massimiliano Allegri vẫn đang nghỉ ngơi

Cựu HLV của Juventus, Massimiliano Allegri, đang hài lòng với việc chờ đợi một công việc thích hợp hơn là vội vàng trở lại với bóng đá, người đại diện của ông tiết lộ.

Theo Daily Mail hồi đầu tháng 1, Allegri được Manchester United liên hệ và ông duy trì trạng thái chờ xem HLV Ole Gunnar Solskjaer có bị đội chủ sân Old Trafford sa thải hay không.

Theo người đại diện của ông, Giovanni Branchini, Allegri không đơn thuần chỉ chuẩn bị cho cuộc sống tại Anh.

“Tôi không nghĩ Allegri sẽ trở lại sớm. Ông ấy nói đang tăng cường học tiếng Anh nhưng tôi không chắc về điều đó”, Branchini nói trên đài Anch’io Sport.

“Gạt qua những chuyện đùa, ông ấy hạnh phúc với 1 năm nghỉ ngơi. Đôi khi bạn cần dừng lại và nhìn mọi thứ từ góc độ khác.

“Tôi chắc rằng, từ mùa giải tới, ông ấy sẽ hạnh phúc với việc trở lại công việc”.

Người đại diện này cũng chia sẻ thêm, Allegri đã mở khả năng làm việc ngoài Italia. “Rất khó để dự đoán, bởi điều đó phụ thuộc nhiều vào việc các CLB làm được gì ở Champions League. Vào thời điểm này, mọi suy đoán đều vô căn cứ”.

Sau khi giúp Juve giành chức vô địch Serie A thứ năm liên tiếp, Allegri chia tay CLB và được một loạt CLB, ngoài Man United, như Chelsea, Barcelona, Real Madrid, Napoli, Paris Saint Germain và Bayern Munich nhắc đến. Tuy vậy, ông vẫn dành thời gian để nghỉ ngơi. 

Tam Nguyên
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!