V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Người đại diện lên tiếng về tương lai của thầy Park

Thứ năm, 27/06/2019 17:28
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Lee Dong Jun - người đại diện của HLV Park Hang Seo đã lên tiếng về tương lai của chiến lược gia người Hàn sau buổi làm việc với Liên đoàn bóng đá Việt Nam.
Ngày 26/6, Liên đoàn bóng đá Việt Nam và Công ty DJM (DJ Management Co.Ltd) do ông Lee Dong Jun - người đại diện của HLV Park Hang Seo, đứng đầu đã gặp gỡ để bàn về tương lai của nhà cầm quân người Hàn Quốc. 

Sau buổi làm việc này, DJM đã tiết lộ thông tin khá quan trọng. Thông báo của DJM như sau: “Đầu tiên, DJM xin được gửi lời chúc mừng và đánh giá nhanh về Liên đoàn bóng đá Việt Nam. Những thành tựu mà HLV Park Hang Seo và ĐT bóng đá Việt Nam trong các giải đấu trong 2 năm qua đã nhận được sự ủng hộ rất lớn từ phía VFF và các CĐV nhiệt thành của Việt Nam.


Trong những tháng gần đây, truyền thông đã có những báo cáo chi tiết về việc gia hạn hợp đồng của HLV Park Hang Seo khi DJM chưa bao giờ công bố hoặc ấn định bất kỳ giá trị về bản hợp đồng này. 

DJM đánh giá cao sự quan tâm của giới truyền thông về bản hợp đồng, nhưng tất cả số tiền được nói về giá trị hợp đồng của HLV Park Hang Seo trên các phương tiện truyền thông là không đúng sự thật”.

Công ty đại diện của HLV Park Hang Seo nhấn mạnh: “Ngày 26/6 vừa qua, các bên đàm phán đã gặp nhau lần đầu tiên và đã thảo luận nghiêm túc về việc gia hạn hợp đồng của HLV Park Hang Seo. 

DJM khẳng định, ưu tiên của đàm phán hợp đồng là tập trung vào lộ trình phát triển liên tục của bóng đá Việt Nam và chưa đặt mối quan tâm nhiều đến vấn đề tài chính. Tất cả giá trị tài chính được quy định trong quá trình đàm phán sẽ không được tiết lộ để bảo vệ tính bảo mật của các bên đàm phán.

Quan trọng nhất, thành tích của HLV Park Hang Seo với đội tuyển quốc gia Việt Nam sẽ được đặt lên hàng đầu. Chúng ta bắt buộc phải đánh giá cẩn thận thành tích của HLV Park Hang Seo trong việc phát triển Việt Nam thành đội bóng mới tốt nhất của Đông Nam Á và cân nhắc kỹ lưỡng giá trị của huấn luyện viên trưởng người Hàn Quốc trong xã hội bóng đá toàn cầu. Hơn nữa, tình hình kinh tế của VFF cũng sẽ được tính đến trong thỏa thuận.

Chúng tôi đánh giá cao hỗ trợ của bạn trong giai đoạn đàm phán quan trọng này. Cùng với VFF, DJM hứa sẽ nỗ lực hết sức mình để có được kết quả tốt nhất. DJM sẽ thông báo sau trên thông báo chính thức của công ty”.

Ở hợp đồng ký kết trước, HLV Park Hang Seo chỉ còn thời hạn với  Liên đoàn bóng đá Việt Nam tới tháng 1/2020. Ngày 26/6, Tổng thư ký Lê Hoài Anh khẳng định, VFF đang nỗ lực đàm phán để trói chân thầy Park sớm nhất có thể.
Yến Thanh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
aichotoitinhyeu_123
Ở lại thôi

aichotoitinhyeu_123

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 24/11/17 07:00