V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Người đại diện của Eriksen trấn an CĐV Tottenham

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Martin Schoots khẳng định chấn thuơng của tiền vệ Christian Eriksen không nặng như báo giới đồn thổi trong những ngày qua.

"Một chấn thương như vậy có thể là mãn tính và đúng là Tottenham đang lo ngại điều đó", HLV Đan Mạch Hareide phát biểu về chấn thương của Eriksen hôm thứ Hai vừa qua.


Lời tuyên bố của thuyền trưởng Đan Mạch đã khiến những NHM Tottenham bất an, đặc biệt trong bối cảnh Spurs đang thi đấu sa sút và rất cần Eriksen trở lại.

Tuy nhiên, Martin Schoots - người đại diện của tiền vệ 26 tuổi đã lên tiếng trấn an CĐV Tottenham với khẳng định thân chủ của ông chỉ đang bị mệt mỏi.

Phát biểu trên Standard Sport, Schoots nói: "Một số phương tiện quốc tế đã dịch sai lời Hareide một cách tồi tệ. Christian không bị mắc bệnh mãn tính và không ai nói điều đó. Chấn thương của anh ấy chỉ vì vấn đề mệt mỏi và đó là lý do anh ấy cần thời gian nghỉ ngơi.

Đó là điều bình thường, vì nếu không, nó đã không được chữa lành. Ai đó đã nói sai sự thật. Christian đang làm mọi thứ để trở lại sớm nhất có thể".

Eriksen đã vắng mặt ở 4 trận gần nhất của Tottenham và khiến đội bóng lao đao. Trong vài mùa gần đây, người ta thường nói đến Harry Kane nhưng Eriksen là người hùng thầm lặng và là nhân tố quan trọng trong cách vận hành lối chơi của Pochettino.
Tiểu Lục
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!