V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Người đại diện bất ngờ hé lộ bến đỗ mới của Son

Thứ bảy, 05/10/2019 17:47
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Ông Thies Bliemeister, đại diện của Heung-min Son cho hay có thể tuyển thủ Hàn Quốc sẽ gia nhập Napoli.

Hợp đồng của Heung-min Son với Tottenham còn thời hạn đến hè 2023. Ông Thies Bliemeister cho biết không dễ để Heung-min Son rời Tottenham vào thời điểm hiện tại nhưng điều này hoàn toàn có thể xảy ra trong tương lai.

Người đại diện của Heung-min Son hé lộ thân chủ mình có thể sẽ rời Tottenham để chuyển sang Italia thi đấu cho Napoli.


“Tôi chưa bao giờ đưa một cầu thủ nào đến Napoli nhưng tôi muốn làm điều đó bởi Maradona, cầu thủ mà tôi yêu thích từng thi đấu cho đội bóng này.

Tôi từng đàm phán với Napoli trước đây để đưa một số cầu thủ của tôi đến đó, nhưng không thành công. Những người tôi từng đàm phán hiện cũng không còn ở Napoli nữa.

Về trường hợp của Heung-min Son, cậu ấy có thể đến Napoli không ư? Bạn không thể nói không thể trong bóng đá. Heung-min Son thích thức ăn và con người Italia.

Rất khó để đưa Heung-min Son rời Tottenham vào lúc này vì giá cậu ấy rất đắt nhưng trong tương lai, không gì là không thể cả”, ông Thies Bliemeister nói.

Tương tự những mùa giải trước, Heung-min Son đang tỏa sáng ở mùa này. Đến thời điểm hiện tại, tuyển thủ Hàn Quốc đã ghi 3 bàn và có 3 đường chuyền thành bàn cho Spurs sau 8 trận trên mọi đấu trường.

Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!