V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Ngôi sao phim cấp 3 “hy sinh bản thân” để cứu CLB

Thứ bảy, 17/02/2018 17:13
Đánh giá (4/1)
Facebook Twitter Google Myspace
Ngôi sao phim cấp 3, Amandha Fox sẵn sàng chụp ảnh lịch để quyên tiền cứu giúp CLB Vicenza khỏi phá sản.

CLB Vicenza đang đứng trên bờ vực phá sản. Họ đã không có tiền trả lương cho cầu thủ trong 4 tháng gần nhất. Trong bối cảnh ấy, Amandha Fox đã đưa ra lời đề nghị để giúp CLB tránh khỏi phá sản.


Theo đó, ngôi sao phim cấp 3 này muốn quyên 10% số tiền chụp ảnh lịch để cứu giúp CLB. Một bộ lịch của Amandha Fox có giá khoảng 6,65 bảng.

Hiện tại, CLB Vicenza vẫn chưa xác nhận liệu họ có đón nhận tấm thịnh tình của Amandha Fox  hay không. Nhiều người thắc mắc vì sao diễn viên này lại sẵn sàng trợ giúp CLB Vicenza.

Điều này đã được cô giải thích trên trang Vicenzapiu.com. Cô nói: “Trong nhiều năm qua, tôi đã tham gia nhiều sự kiện ở thành phố Vicenza. Tôi thường xuyên là khách mời của chương trình Kiss & Kiss.

Các fan của tôi đã báo tin rằng CLB Vicenza vừa nhận lời cảnh báo từ tòa án về tình trạng tài chính khó khăn. Đó là tin buồn với tôi.

Tôi đã yêu cầu CLB được đóng góp chút tiền để cứu giúp CLB. Họ sở hữu những CĐV tuyệt vời, những người đang lo đau đáu về số phận của CLB”.

Hiện tại, CLB Vicenza đã tụt xuống vị trí thứ 13 ở bảng B Serie C. Nếu bị phá sản, họ có thể bị đánh tụt xuống Serie D như Parma.

M.Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!