V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Ngôi sao duy nhất của Liverpool không cách ly

Thứ bảy, 21/03/2020 23:49
Đánh giá (1/1)
Facebook Twitter Google Myspace
Alisson vẫn đến trung tâm huấn luyện của Liverpool tại Melwood trong những ngày qua, bất chấp các đồng đội đang tự cách ly ở nhà.
Alisson không thể cách ly hoàn toàn vì chấn thương

Liverpool chưa ghi nhận trường hợp nhiễm Covid-19 nào, nhưng các thành viên của đội bóng này vẫn tự cách ly tại nhà theo khuyến cáo của Chính phủ Anh. Hiện tại chưa rõ khi nào Liverpool tập trung trở lại bởi lẽ Premier League đã phải tạm hoãn đến ngày 30/4. Giống như các đội bóng khác, The Reds cung cấp giáo án cho các cầu thủ tự tập tại nhà.

Trong bối cảnh đó, Alisson là cầu thủ duy nhất vẫn đến Melwood hàng ngày để tập luyện. Chia sẻ với phóng viên Brazil thông qua điện thoại, Alisson giải thích: “CLB yêu cầu mọi người tự cách ly ở nhà. Riêng tôi là trường hợp đặc biệt, bởi lẽ tôi đang bị chấn thương”.

“Đó không phải chấn thương quá nghiêm trọng, nhưng nó cần được chăm sóc và điều trị đúng cách. Vì vậy, tôi vẫn phải đến trung tâm huấn luyện của CLB để điều trị hàng ngày. Tôi không có bất cứ liên hệ nào với các đồng đội khác vì họ đều ở nhà”.

Alisson được xem là một trong những cầu thủ quan trọng nhất của Liverpool hiện nay. Thủ môn này vắng mặt trong trận đấu với Atletico Madrid vì chấn thương và Liverpool lập tức phải trả giá với sai lầm của thủ môn dự bị Adrian. Chính vì thế, không khó hiểu khi The Reds đặc cách cho Alisson điều trị chấn thương.

Nói thêm về quá trình điều trị, Alisson cho biết anh tuân thủ các khuyến cáo của nhân viên y tế để hạn chế nguy cơ lây nhiễm Covid-19.  Thủ môn này nói thêm: “Tôi chỉ gặp 2 người trong quá trình này là HLV vật lý trị liệu và HLV thủ môn, nhưng người giúp tôi có các bài tập đặc biệt”.

“Trong mọi tình huống, chúng tôi đều thực hiện các biện pháp phòng ngự cần thiết như rửa tay bằng xà phòng, không đưa tay chạm vào mặt, mắt, mũi, miệng. Chúng tôi cũng cố đứng xa khi nói chuyện với nhau. Ngoài ra, tôi không gặp ai khác”.

“Thói quen của tôi rất đơn giản. Tôi rời khỏi nhà, đến trung tâm huấn luyện, điều trị rồi trở về nhà, sau đó tôi tự cách ly trong nhà”.


Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!