Tin tức

Ngã ngửa với CLB mới của Saul Niguez

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Hôm nay, tiền vệ Atletico Madrid Saul Niguez đã công bố CLB mới, Club Costa City nhưng không có vụ chuyển nhượng “bom tấn” nào xảy ra.
Saul vẫn là cầu thủ của Atletico Madrid

Ngày 31/5, Saul bất ngờ lên trang cá nhân thông báo anh sẽ công bố CLB mới sau 3 ngày. Động thái của Saul khiến giới mộ điệu và truyền thông châu Âu xôn xao, bởi lẽ tiền vệ này vốn được đồn đoán với rất nhiều CLB lớn, bao gồm cả M.U và Man City.

Tuy nhiên, Saul không thực hiện bất cứ vụ chuyển nhượng nào. Thay vào đó, CLB mới mà anh nhắc đến là Club Costa City. Đây là CLB mới toanh vừa được Saul và anh trai - Aaron thành lập tại Elche, với mục đích đào tạo các tài năng trẻ bản địa trở thành cầu thủ chuyên nghiệp.

Dự kiến Club Costa City sẽ quy tụ 30 đội bóng với 500 cầu thủ ở mọi lứa tuổi tại Elche. Cách đây ít giờ, Saul thông báo trên trang cá nhân: “Chúng tôi biết các bạn hào hứng như thế nào, và khi mọi thứ được thực hiện với sự hào hứng này, chúng sẽ trở nên tuyệt vời hơn rất nhiều. Chúc các bạn may mắn với chuyến phiêu lưu mới”.

Thực tế, khả năng Saul rời Atletico Madrid ở thời điểm này là cực thấp. Tiền vệ 25 tuổi người Tây Ban Nha đã ký hợp đồng dài 9 năm vào Atletico vào năm 2017 và có mức phí giải phóng lên đến 135 triệu bảng. 

Trước khi Saul lên tiếng “trêu chọc” người hâm mộ về CLB mới, truyền thông gần như không đồn đoán gì về tương lai của tiền vệ này. Đây là điều hiếm khi xảy ra trước các thương vụ “bom tấn” ở châu Âu hiện nay.

Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!