V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

'Ngày đầu ở Barca tôi sợ đến nỗi không dám uống nước'

Chủ nhật, 07/10/2018 16:27
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Tiền đạo Bojan Krkic tiết lộ anh đã sợ hãi đến nỗi không dám làm những việc đơn giản nhất trong ngày đầu được luyện tập với đội 1 Barcelona.
Bojan Krkic trưởng thành từ lò đào tạo Barcelona. Chân sút hiện đang khoác áo CLB hạng nhất Anh, Stoke City này được đôn lên đội 1 Barca vào mùa 2007/08.


Bojan Krkic tiết lộ, trong ngày đầu được luyện tập với đội 1, chân sút này lo lắng và sợ hãi đến nỗi không dám làm những việc đơn giản nhất.

“Tôi mới 17 tuổi và được chơi bóng cho 1 CLB lớn như Barcelona quả là một cú sốc lớn. Tôi ở chung phòng thay đồ với Eto’o, Puyol, Maxwell và Iniesta… Thời điểm đó mỗi ngày trôi qua là một giấc mơ.

Tôi nhớ như in ngày đầu tôi lên đội 1, tôi chỉ ngồi cách chỗ để nước uống đúng 5m. Tuy nhiên, tôi sợ đến nỗi không dám đến lấy nước uống dù khát khô cổ. Tôi sợ có thể làm hỏng việc gì đó”,  Bojan Krkic tâm sự.

Vào năm 2008, Bojan Krkic được gọi lên tuyển Tây Ban Nha tuy nhiên sau đó chân sút 28 tuổi này đã quyết định không hội quân. Vào thời điểm đó, LĐBĐ TBN ra thông báo cho hay,  Bojan Krkic không lên tuyển vì gặp vấn đề về dạ dày tuy nhiên trong cuộc trả lời phỏng vấn hôm qua, cựu tiền đạo Barca tiết lộ, anh đã quyết định không hội quân cùng La Roja vì quá lo lắng.
Hà Quỳnh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
BóngMa
Thành viên BóngMa đã bị truất quyền tham gia Diễn đàn vĩnh viễn!
Chú này từng có cơ hội nối bước Messi ở cánh trái nhưng đá mãi không tiến bộ.

BóngMa

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 16/11/15 23:05