Tin tức

Neymar vui vẻ với nữ diễn viên 19 tuổi ở Paris

Đánh giá (2/1)
Facebook Twitter Google Myspace
Neymar vừa chia sẻ trên mạng xã hội video clip anh vui vẻ bên nữ diễn viên xinh đẹp Chloe Grace Moretz ở Paris.
Neymar được HLV Luis Enrique đặc cách cho nghỉ tập 1 ngày. Buồn chân buồn tay vì không phải tập tành, ngôi sao người Brazil đã leo lên máy bay thẳng tiến sang Paris.


Mục đích của Neymar trong chuyến đi đến thủ đô nước Pháp là gặp mặt Chloe Grace Moretz, nữ diễn viên kiêm người mẫu 19 tuổi người Mỹ.

Tại Paris, Neymar và Chloe Grace Moretz đã có những giây phút vui vẻ bên nhau. Ngôi sao Barca đã quay lại cảnh 2 người hàn huyên tung lên mạng xã hội.

Việc Neymar lặn lội sang Paris thăm Chloe Grace Moretz một lần nữa dấy lên tin đồn nữ diễn viên người Mỹ và ngôi sao Barcelona đã là… của nhau.

Nếu việc Chloe Grace Moretz trở thành bạn gái của Neymar là sự thật thì chẳng phải là điều gì đó quá bất ngờ bởi cả hai đều là trai chưa bạn gái và gái chưa bạn trai.

Tuy nhiên, cũng như những lần trước Chloe Grace Moretz phủ nhận là nàng WAGs của Neymar đồng thời khẳng định cả 2 chỉ là bạn của nhau.

Chloe Grace Moretz quen Neymar vào mùa hè 2014, thời điểm tiền đạo Brazil vẫn cặp kè với nữ diễn viên xinh đẹp đồng hương là Bruna Marquezine. Báo giới Brazil đồn rằng chính Chloe Grace Moretz là nguyên nhân khiến Neymar chia tay Bruna Marquezine sau ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh tại xứ Samba.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Game No
Thích nhỉ

Game No

Huyền thoại Túc cầu
Số bài gửi 13266
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 31/10/15 11:33
Gửi bài lần cuối 29/09/2017 19:08