V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Neymar trêu ngươi Paris SG

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Bất chấp thông báo của Paris SG, Neymar vẫn ở lại Brazil để tụ tập, chơi đùa với bạn bè.

Hôm qua, Paris SG bất ngờ phát đi thông báo chính thức về sự vô kỷ luật của Neymar. Đội vô địch nước Pháp cho biết Neymar đã không tập trung đúng hẹn mà không đưa ra bất cứ lý do nào. Paris SG nhấn mạnh họ sẽ làm rõ chuyện này với ngôi sao Brazil và không ngần ngại trừng phạt anh.

Trong bối cảnh đó, Neymar không những không trở về Pháp mà tiếp tục ở lại Brazil chơi đùa. Trong diễn biến mới nhất, ngôi sao đắt giá nhất thế giới đã góp mặt trong một trận bóng đá bãi biển cùng Bello Soares, Adriano Soncini và Fernando Leite. Đây đều là những cầu thủ bóng đá bãi biển có tiếng ở Brazil.

Neymar và 3 người bạn chia làm 2 đội, và chơi đá bóng qua lưới bóng chuyền. Tiền đạo 27 tuổi này tỏ ra rất vui vẻ và thoải mái. Thái độ này của Neymar không khác gì trêu ngươi Paris SG. Thực tế, rất nhiều người hâm mộ Paris SG đã không còn chịu được Neymar và thúc giục CLB của họ bán ngôi sao này càng nhanh càng tốt.

Kể từ khi chuyển đến Paris SG với giá 222 triệu euro vào mùa hè 2017, Neymar đã được đối xử như “ông hoàng”. Tuy nhiên, ngôi sao người Brazil thường xuyên gây tai tiếng và đặc biệt luôn chấn thương ở giai đoạn quan trọng của mùa giải. 

Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
S-L-N-A
Thải hồi về Gánh-xiếc là đẹp và sạch cho làng banh!

S-L-N-A

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 13/04/16 16:14