Tin tức

Neymar tiết lộ thần tượng không ai ngờ tới

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Ngôi sao của Barcelona, Neymar vừa tiết lộ thần tượng ít ai ngờ đến của anh: Robinho.

Neymar khẳng định thần tượng lớn nhất của anh là Robinho. Ngôi sao của Barcelona tiết lộ anh đã cố gắng bắt chước các kỹ năng của Robinho trong suốt thời niên thiếu, với hy vọng sẽ có 1 ngày trở nên xuất sắc như cầu thủ nhỏ con này.

Với danh tiếng hiện tại, Neymar đã vượt xa Robinho, người từng được ví von là “Tiểu Pele”. Chính vì thế, sự thừa nhận của Neymar khiến không ít người cảm thấy bất ngờ.


Chia sẻ với Goal, tiền đạo người Brazil cho biết: “Tôi bắt đầu chơi bóng ở 1 trường học ở Sao Vicente, khi gần 6 tuổi. Đó là bước đi đầu tiên của tôi, như những đứa trẻ khác và tôi tiếp tục tiến lên.

Khi đến Santos, Robinho là cầu thủ yêu thích của tôi. Anh ấy chính là thần tượng lớn nhất của tôi. Hôm nay, tôi có nhiều thần tượng hơn khi học được nhiều thứ từ bóng đá, nhưng từ nhỏ tôi đã là một fan cuồng nhiệt của Robinho.

 Tôi luôn luôn cố gắng làm những gì anh ấy đã làm: rê dắt bóng, chơi bóng và ghi bàn. Và sau đó, tôi bắt đầu tập luyện để một ngày nào đó, tôi có thể xuất sắc như anh ấy.”

Sự cố gắng của Neymar đã được đền đáp khi anh có cơ hội thi đấu cùng Robinho tại Santos vào năm 2010 cũng như một số lần khác ở ĐTQG Brazil sau này.

Trong khi Robinho nhanh chóng thất bại khi chuyển sang châu Âu thi đấu cho Real Madrid thì ngược lại, ở tuổi 24, Neymar đã gặt hái vô số thành công cùng Barcelona và đang trên đường trở thành cầu thủ xuất sắc nhất thế giới.

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
salem47
Robinho có tiềm năng rất lớn khi còn trẻ chỉ tiếc là không thành công khi chuyển sang MC

salem47

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 23/02/16 10:32