Tin tức

Neymar tiết lộ muốn mang sao Real về Barca

Thứ sáu, 16/12/2016 19:52
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Chân sút người Brazil đã chỉ ra cái tên từ Real mà anh muốn mang về Nou Camp.
Trong buổi phỏng vấn độc quyền với CNN mới đây, Neymar đã tiết lộ cầu thủ Real Madrid mà anh muốn chiêu mộ cho Barcelona nhất.

Khá bất ngờ đó không phải Ronaldo – ngôi sao lớn nhất của Real theo như lời của HLV Zidane, thay vào đó là hậu vệ Marcelo, đồng hương của Neymar.


"Tôi sẽ chọn Marcelo. Còn tại sao ư? Bởi vì đơn giản anh ấy là bạn của tôi!", tiền đạo 24 tuổi chia sẻ. Neymar sau đó từ chối khéo câu hỏi khó từ CNN về việc so sánh giữa hàng công của Barca với Real. 

"Tôi sẽ không trả lời câu hỏi này vì tôi không thích. Tôi không bao giờ muốn nói rằng tôi là tốt hơn so với bất cứ ai khác, nhưng bộ ba của Barca đã làm nên lịch sử và sẽ tiếp tục làm như vậy.

Còn với Real, họ có Cristiano Ronaldo đã 4 lần giành được Quả bóng vàng, Bale đang có một mùa giải tuyệt vời. Còn Benzema không chỉ là một tiền đạo đơn thuần mà tôi nghĩ anh ấy còn là một siêu sao. Tất cả họ đều xứng đáng nhận được những sự tôn trọng".

Ngoài ra, Neymar còn khẳng định anh sẽ không bao giờ thay đổi cá tính cũng như phong cách chơi bóng của mình, bất chấp "nhiều người có thể không thích" đi chăng nữa.

Thái Bình
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!