Tin tức

Neymar tự tổ chức giải bóng đá của riêng mình

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Ngôi sao Barca đã có sáng kiến thành lập giải đấu bóng đá mini với tên gọi “Neymar Jr's Five”…
Nhằm tạo sân chơi để người hâm mộ trên toàn thế giới thể hiện tài năng chơi bóng, tiền đạo Neymar đã mạnh dạn tự đứng ra tổ chức một giải đấu bóng đá mini (5 người) của riêng mình với tên gọi: "Neymar Jr's Five". Theo dự kiến giải đấu này sẽ được bắt đầu trong năm nay theo hình thức loại trực tiếp.


Cụ thể, ngôi sao Barca đã mời các cầu thủ chuyên và không chuyên tuổi từ 16 - 25 trên khắp thế giới tham gia giải đấu. Được biết hình thức tham gia dựa trên việc lựa chọn và đăng ký trên trang web: neymarjrsfive.com. Tuy nhiên, để chính thức được tham dự tại Brazil, những đội bóng tại ở các nước hay các khu vực phải tổ chức thi đấu và chọn ra được đội bóng mạnh nhất đại diện.

Sở dĩ Neymar đứng ra tổ chức giải đấu là bởi, trước khi trở thành ngôi sao anh cũng phát triển và khởi nghiệp từ thể loại bóng đá mini có nhịp độ nhanh ở các đường phố nơi mình sinh sống. “Đây là thể loại bóng đá tôi đã luôn luôn thích chơi và lần này chúng tôi tổ chức với hình thức rất đặc biệt. Ví dụ như trong 5 đội tham dự, đội chơi sẽ mất đi một cầu thủ nếu họ để thua 1 bàn hoặc có thể chơi theo kiểu trận đấu 10 phút. Giải đấu còn thú vị hơn khi chính thức khởi tranh”, Neymar chia sẻ trên trang web giải đấu.

Tiền đạo 23 tuổi tiếp tục: “Tôi luôn mơ ước có được giải đấu của của riêng mình và mời các đội bóng tốt nhất thi đấu trên quê hương của tôi. Điều này cuối cùng đã trở thành hiện thực, bởi vậy tôi thực sự mong muốn được nhìn thấy những gì các cầu thủ có thể làm với tình yêu cùng trái bóng”.

Hoàng Phương
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
khlu816990
Ngoài việc chơi bóng giỏi và còn rất trẻ thì Neymar còn là chuyên gia về kinh tế, rất giỏi trong việc nâng cao giá trị hình ảnh. Với những gì anh thể hiện trên sân và trên thị trường, anh xứng đáng với một mức luơng cao hơn ở Barcelona vaf Barca sẽ kí hợp đồng với anh sớm thôi

khlu816990

Tuyển trẻ
Số bài gửi 27
Dự đoán tỷ số 7/19 (35 điểm)
Tham gia 19/02/16 16:25
Gửi bài lần cuối 20/03/2016 11:30