V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Neymar lần đầu rớt giá trong sự nghiệp

Thứ bảy, 21/12/2019 17:59
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Lần đầu tiên trong sự nghiệp, Neymar rớt giá trên thị trường chuyển nhượng, theo đánh giá của Transfermarkt.

Neymar được đôn lên đội 1 CLB Santos vào năm 2009. Kể từ đó, giá trị của tuyển thủ Brazil trên thị trường chuyển nhượng (theo đánh giá của Transfermarkt) luôn tăng theo từng năm sau những màn trình diễn chói sáng của anh.

Giữa năm 2017 và 2018, giá Neymar tăng kỷ lục trên thị trường chuyển nhượng. Cụ thể, theo Transfermarkt, giá ngôi sao 27 tuổi tăng từ 90 lên đến 162 triệu bảng trong mùa đầu tiên anh khoác áo PSG sau khi chuyển đến Paris từ Barcelona.

Sau 9 năm tăng liên tục, giá trị của Neymar đã lần đầu tiên suy giảm. Cụ thể, theo cập nhật mới nhất của Transfermarkt, giá trị hiện tại của cựu tiền đạo Barcelona chỉ còn 144 triệu bảng.

Không khó hiểu vì sao Neymar giảm giá vì ở mùa 2018/19, tuyển thủ Brazil đã không bùng nổ như mùa đầu (2017/18) khoác áo PSG. Mùa này, vì chấn thương nên đóng góp của Neymar cho đội bóng Paris cũng rất hạn chế. Ngôi sao 27 tuổi mới chỉ đá 9 trận ở Ligue 1 và ghi 7 bàn.

Suốt kỳ chuyển nhượng hè 2019, Neymar đã tìm mọi cách để rời PSG trở lại đầu quân cho đội bóng cũ Barcelona. Tuy nhiên, nỗ lực của Neymar và Barcelona trong thương vụ này không thành công vì PSG thét giá quá cao.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!