Tin tức

Neymar lên tiếng về tương lai

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Phát biểu trên tờ Globo, Neymar khẳng định rất muốn ở lại Barcelona dù quá trình thương thảo hợp đồng mới của anh vẫn đi vào ngõ cụt.

Trong suốt thời gian dài qua, quá trình thương thảo hợp đồng giữa Neymar và Barcelona đã đi vào ngõ cụt. Mặc dù vậy, cầu thủ người Brazil vẫn quyết ở lại Nou Camp, thay vì chạy theo lời mời của các CLB Premier League.


Tiền đạo này nói: “Điều quan trọng nhất là được thi đấu bên cạnh những cầu thủ đẳng cấp. Tôi nghĩ nơi đây tôi có đã có những điều tốt nhất. Vì vậy, tôi rất hạnh phúc ở Barcelona.

Ở đội bóng, tôi luôn có cảm giác như ở nhà. Tôi luôn tìm thấy cảm giác yên bình bên các đồng đội. Vì vậy, tôi chẳng có lý do gì để rời khỏi Barcelona”.

Ngoài ra, Neymar cũng khẳng định mối quan hệ thân thiết với Messi và Suarez. “Tiểu Pele” nói thêm: “Tôi nghĩ rằng đó là những người bạn tốt nhất của mình. Trước đây, tôi chơi thân thiết với Messi và sau đó, Suarez đã tới CLB và nhập hội. Mối quan hệ của chúng tôi rất khăng khít. Chúng tôi cùng nhau vui vẻ cả trong lẫn ngoài sân cỏ”.

Kể từ khi cập bến Barcelona, Neymar đã thăng tiến mạnh mẽ và hợp cùng Messi và Suarez trở thành một trong những bộ ba lợi hại nhất lịch sử bóng đá”.

Minh Hải
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!