V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

“Neymar là một tấm gương tồi cho thế hệ sau”

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Cựu HLV Real Madrid, Del Bosque đánh giá cao tài năng của Neymar nhưng không ấn tượng với tư cách của ngôi sao người Brazil.
Neymar bị ông Del Bosque chỉ trích

Theo ông Del Bosque, Neymar là một cầu thủ giỏi. Cựu HLV ĐT Tây Ban Nha coi Neymar là một trong 5 cầu thủ xuất sắc nhất thế giới vào thời điểm hiện tại.

Tuy nhiên, ông Del Bosque cho hay không ấn tượng với tính cách của ngôi sao Brazil. Theo “Ngài râu kẽm”, chân sút hiện khoác áo PSG là “tấm gương không tốt” cho thế hệ sau.

“Theo tôi, Neymar không phải là tấm gương tốt cho thế hệ sau noi theo”, ông Del Bosque mở đầu cuộc trả lời phỏng vấn trên tờ Mundo Deportivo.

Nhà cầm quân giúp ĐT Tây Ban Nha vô địch World Cup 2010 và Euro 2012 nhận định tiếp: “Tôi phải nói rằng với tôi, Neymar là một cầu thủ giỏi.

Nếu lựa chọn, tôi sẽ chọn cậu ấy là 1 trong 5 cầu thủ xuất sắc nhất thế giới. Tuy nhiên, trên sân, cậu ấy gian lận rất nhiều, giả vờ và chơi tiểu xảo rất nhiều. Cậu ấy cũng rời Barcelona theo cách đó”.

Trước ông Del Bosque, huyền thoại bóng đá Brazil là Zico cũng phê bình Neymar. Theo Zico, ông thích Neymar vì ngôi sao của PSG chơi bóng hay “không thể tin nổi”. Tuy nhiên, cựu HLV ĐT Nhật Bản cho rằng Neymar không chuyên nghiệp bằng cả Messi lẫn Cris Ronaldo.


Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!