V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

“Neymar không bao giờ tới Real Madrid”

Đánh giá (3/3)
Facebook Twitter Google Myspace
Chia sẻ trong buổi trả lời phỏng vấn trên tờ Marca, tiền đạo Luis Suarez tin rằng Neymar không bao giờ chuyển tới thi đấu cho Real Madrid.

Trong thời gian qua, báo giới Tây Ban Nha đã đồn thổi về khả năng Real Madrid có thể chiêu mộ Neymar trong tương lai. Tuy nhiên, Luis Suarez khẳng định người đồng đội cũ sẽ không bao giờ tới đầu quân cho Los Blancos.


Chia sẻ trong buổi trả lời phỏng vấn trên tờ Marca, chân sút người Uruguay cho biết: “Tôi không biết ý định của Neymar thế nào nhưng thú thực, tôi không thấy viễn cảnh cậu ấy gia nhập Real Madrid.

Neymar luôn dành tình cảm lớn cho CLB Barcelona cũng như những đồng đội cũ. Vì vậy, tôi không nghĩ rằng cậu ấy sẽ gia nhập Real Madrid”.

Khi được hỏi liệu Neymar có đúng đắn khi quyết định rời khỏi Barcelona, Luis Suarez cho biết: “Neymar là người trưởng thành và biết rõ quyết định của mình. Chắc chắn, cậu ấy đã suy nghĩ rất nhiều bởi đang rất hạnh phúc ở đây. Nhưng chúng ta phải chấp nhận thực tế rằng cậu ấy muốn đi tìm thách thức mới.
.
Chẳng có gì đáng hổ thẹn cả. Tôi hiểu được sự ngưỡng mộ và tình yêu của Neymar dành cho Barcelona trong những năm tháng chơi bóng ở CLB”.

M.Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!