V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Neymar bị xử thua trong vụ tranh đá penalty với Cavani

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Tin từ RMC cho hay, Chủ tịch Nasser Al-Khelaifi của PSG đã gặp mặt Neymar và Cavani để giải quyết mẫu thuẫn giữa 2 ngôi sao này.
Trong tuyên bố vào hôm qua, Cavani khẳng định không hề mâu thuẫn với Neymar. Tuy nhiên, hành động Neymar bỏ theo dõi mạng xã hội của Cavani cho thấy, mối quan hệ giữa 2 chân sút của PSG không hề tốt đẹp.


Mâu thuẫn của Neymar và Cavani liên quan đến việc tiền đạo Brazil tranh đá 11m với ngôi sao Uruguay trong trận thắng Lyon 2-0 ở Ligue 1.

Ý thức được mâu thuẫn của Neymar và Cavani có thể ảnh hưởng tiêu cực đến phòng thay đồ PSG, Nasser Al-Khelaifi đã gặp mặt riêng 2 ngôi sao này để chấm dứt xung đột.

Trong cuộc gặp này, theo RMC ,ông Nasser Al-Khelaifi đã yêu cầu Neymar và Cavani bắt tay làm hoà với nhau vì lợi ích chung của đội bóng, dù vậy chủ tịch của PSG không hề ủng hộ ngôi sao Brazil trong cuộc tranh chấp quyền đá penalty với đồng đội người Uruguay.

Cụ thể, Nasser Al-Khelaifi không tước quyền nghiễm nhiên đá penalty của Cavani, như quyết định trước đó của HLV Unai Emery. Không chỉ chủ tịch Nasser Al-Khelaifi, cả HLV Unai Emery cũng gặp mặt Neymar và Cavani khuyên cả 2 làm hoà đồng thời khẳng định, Cavani vẫn là người đầu tiên được đá 11m mỗi khi PSG được hưởng phạt đền.  
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
huynt1491
Sai lầm là PSG mang về cả ông thần Alves, giờ 2 thằng nó lập bè phái chẳng sớm thì muộn PSG cũng bươm thôi
tpdoncoi
Xử zậy hay rồi, bản tính trẻ trâu, vênh váo của thằng nhóc Neymar thì còn phải dạy dỗ dài dài
dalepierro
Kể cả đá penalty cũng cần có kỹ năng cũng như tinh thần tốt. HLV là setup người đá penalty theo thứ tự, nếu Cavani được HLV chỉ định là người thực hiện penalty mỗi khi anh này trên sân thì Neymar không có lý do để đá thay trừ khi Cavani đồng ý.
Còn Cavani không đồng ý mà Neymar hành xử như thế là quá trẻ con.
1
Râu
Đối với 1 lính mới mua với giá cắt cổ, nếu đáp ứng nhiều đòi hỏi, đến một lúc nào đó hắn sẽ leo lên cả chức Chủ tịch đội bóng, làm mình làm mẩy, coi trời bằng vung. Hiển nhiên bênh vực Cavani là cách xử lý đúng đắn.
mekiep_007
Thành viên mekiep_007 đã bị truất quyền tham gia Diễn đàn vĩnh viễn!
THẰNG NÀY ĐI ĐẾN ĐÂU PHÁ ĐÁM ĐẾN ĐÓ , Ở BARCA THÌ DỒN ĐÁNH ĐỒNG ĐỘI NGAY TRÊN SÂN TẬP. THỂ LOẠI NÀY CÓ TÀI NHƯNG BÓNG ĐÁ LÀ CÓ TỚI 11 NGƯỜI TRONG ĐỘI BÓNG 1 THẰNG CÓ GIỎI CŨNG KO THỂ ĐƯA ĐỘI BÓNG ĐẾN THÀNH CÔNG VĨ ĐẠI ĐC VÀ 1 THẰNG VÔ PHÉP VÔ KỈ LUẬT KIỂU GÌ CŨNG SẼ LÀM TAN GIÃ NHŨNG LOẠN CẢ 1 TẬP THỂ ĐỘI BÓNG KHIẾN CHO ĐỘI BÓNG SẼ TRỞ THÀNH NHU NHƯỢC VÀ CHẢ KHÁC GÌ 1 PHẾ NHÂN.

huynt1491

Tuyển trẻ
Số bài gửi 6
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 21/02/10 09:02
Gửi bài lần cuối 10/01/2013 11:43
Năm sinh 1991

 

tpdoncoi

Tuyển trẻ
Số bài gửi 2
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 24/03/14 11:08
Gửi bài lần cuối 26/11/2015 04:12
Năm sinh 1991