V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Neymar bất ngờ lên tiếng về mâu thuẫn với Cavani

Thứ sáu, 29/09/2017 10:55
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Sau một thời gian im lặng, Neymar bất ngờ lên tiếng về vụ mâu thuẫn với Edinson Cavani ở Paris SG.

Các tin đồn về mâu thuẫn giữa Neymar và Cavani xuất hiện sau chiến thắng 2-0 của PSG trước Lyon hôm 18/9. 

Ở trận đấu đó, ngôi sao người Brazil đã đề nghị Cavani nhường quyền đá phạt đền nhưng bị từ chối. Trước đó, khi Cavani xin đá một quả phạt trực tiếp ở cự ly đẹp, Dani Alves không chấp nhận nhưng lại nhường cho Neymar thực hiện.


Sau trận đấu, truyền thông Pháp rộ lên hàng loạt câu chuyện về mâu thuẫn giữa Neymar và Cavani. Thậm chí một số nguồn tin cho biết ông chủ PSG đã chi 1 triệu euro nhằm mua lại quyền đá 11m nhưng bị tiền đạo người Uruguay thẳng thừng từ chối. 

Bên cạnh đó, truyền thông cũng khẳng định phòng thay đồ PSG bị chia rẽ nghiêm trọng vì mâu thuẫn giữa Neymar và Cavani. Các tin đồn ngày càng lan rộng trong bối cảnh không có “nhân vật chính” nào lên tiếng bác bỏ.

Tuy nhiên, sau chục ngày im lặng, Neymar đã bất ngờ bác bỏ tất cả các tin đồn liên quan đến Cavani. Đồng thời, ngôi sao người Brazil cũng chỉ trích giới truyền thông bịa đặt mọi chuyện.

Trả lời các phóng viên, Neymar nói: “Họ sáng tác quá nhiều chuyện. Họ nói quá nhiều. Họ nói về những điều mà họ không hề biết. Họ cố gắng xâm nhập phòng thay đồ và vẽ nên những thứ không tồn tại”.

Ngoài ra, Neymar cũng cho biết anh và Cavani đã đạt thỏa thuận ai sẽ là người được ưu tiên đá phạt đền trong những lần tiếp theo. Mặc dù vậy, ngôi sao người Brazil không tiết lộ chi tiết thỏa thuận này.

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
hecticboy
ebook0107 viết:
Tau nói rồi, Báo giới thuê dệt thôi mà. Tụi mày dễ tin quá
. Đọc mà không hiểu gì cả? Câu cuối Neymar và Cavani đã đạt được đạt thỏa thuận ai đá phạt đền đó à. Không tranh nhau thì phải thỏa thuận à.
ebook0107
Tau nói rồi, Báo giới thuê dệt thôi mà. Tụi mày dễ tin quá

hecticboy

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 31/10/14 08:55
Năm sinh 1987

 

ebook0107

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 20/06/17 07:37
Năm sinh 1991