V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Neymar bất ngờ “đong đưa” với cả Real và Barca

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Trả lời phỏng vấn trên Globo TV, Neymar khẳng định muốn được khoác áo Real Madrid đồng thời bỏ ngỏ khả năng trở lại Barcelona.

Neymar được cho là mục tiêu số 1 của Real Madrid nhằm thay thế Cristiano Ronaldo. Nói về khả năng khoác áo Real Madrid, trong cuộc trả lời phỏng vấn vào hôm qua, ngôi sao Brazil cho biết “trong bóng đá mọi chuyện đều có thể xảy ra”.

“Tôi có thể thi đấu cho Real Madrid không ư? Đây là một trong những đội bóng lớn nhất thế giới. Bất cứ cầu thủ nào được liên hệ với Real Madrid đều muốn thi đấu cho đội bóng này.

Vì tình yêu với Chúa, tôi không muốn nói về việc thi đấu cho Real Madrid. Tôi hạnh phúc ở PSG lúc này nhưng trong tương lai, không ai biết được điều gì sẽ xảy ra.

Rõ ràng Real Madrid là đội bóng vĩ đại. Tôi tôn trọng họ rất nhiều nhưng hiện tại tôi là người của PSG”, tuyển thủ Brazil cho biết.

Trả lời câu hỏi liên quan đến Barcelona, Neymar cho biết từng mơ khoác áo đội bóng xứ Catalan và đã hoàn thành giấc mơ này. Về tin đồn sẽ trở lại Nou Camp, ngôi sao đắt giá nhất thế giới nói: “Cuộc sống bóng đá diễn ra rất nhanh. Luôn có những bất ngờ xảy ra. Không ai có thể biết điều gì sẽ xảy ra vào ngày mai”.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!