V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Neymar: Argentina vẫn rất mạnh dù không có Messi

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Trước cuộc đụng độ của 2 gã khổng lồ bóng đá Nam Mỹ, Neymar khẳng định Argentina sở hữu rất nhiều ngôi sao nên việc thiếu vắng Messi không phải là vấn đề với họ.

Sau World Cup thất bại, Leo Messi đưa ra tuyên bố ngắn gọn rằng anh muốn tạm nghỉ khoác áo đội tuyển, nhưng không hẹn ngày trở lại. Đó là tổn thất không nhỏ của Argentina trong chiến dịch chuẩn bị cho Copa America 2019.


Sức mạnh hàng công của Argentina sẽ suy giảm đáng kể khi thiếu vắng Messi. Tuy vậy, Neymar cho rằng các vũ công Tango vẫn còn rất nhiều ngôi sao lớn và họ vẫn là đội bóng rất mạnh.

Phát biểu trước cuộc đụng độ của 2 gã khổng lồ Nam Mỹ, Neymar nói: "Đối với những người yêu bóng đá, không có Messi trong trận đấu là điều tồi tệ, nhưng đối với chúng tôi đó là điều tốt.

Chúng tôi không bao giờ đánh giá  thấp Argentina, những cầu thủ họ có trong đội hình. Họ có Dybala, một cầu thủ mà tôi rất thích. Vì vậy chúng tôi phải thật sự cố gắng.

Đó sẽ là trận đấu khó khăn. Chúng tôi sẽ phải làm tốt công việc của mình và chơi tốt. Sẽ không có đội bóng nào yêu thích để giành chiến thắng ở đây cả".

Tại PSG mùa này, Neymar được Thomas Tuchel bố trí chơi ở vai trò "số 10" nhưng ở Brazil, anh được Tite để thi đấu tự do hơn. Nói về vấn đề này, ngôi sao số 1 của Selecao cho biết: "Tôi nghĩ tùy thuộc vào mỗi trận đấu nên nó có thể thay đổi 1 chút nhưng quyết định là của HLV chứ không phải tôi.

Ở Paris tôi chơi ở trung tâm, còn ở đây Tite cho tôi nhiều tự do hơn. Tôi có thể thoải mái di chuyển về giữa hoặc lên trên mà không phải lo lắng nhiều".
Thái Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!