Tin tức

Neymar đưa con gái đối thủ cũ vào… nhà nghỉ

Đánh giá (4/1)
Facebook Twitter Google Myspace
Báo giới Brazil loan tin Neymar trải qua cuộc tình một đêm với người đẹp Carol Portaluppi.
Đáng nói là Carol Portaluppi là con gái của Renato Gaucho, nhà cầm quân hiện dẫn dắt Fluminense, đối thủ một thời của Neymar khi tiền đạo Barca còn khoác áo Santos.


Theo tờ O Dia của Brazil, Carol Portaluppi đã tình cờ quen Neymar khi cô tham dự một bữa tiệc trong một hộp đêm ở Rio de Janeiro.

Với danh tiếng cộng vẻ điển trai và cái miệng dẻo như kẹo kéo của mình, Neymar đã không mất nhiều thời gian tán đổ oạch Carol Portaluppi và rủ cô nàng vào một khách sạn ở Rio de Janeiro “tâm sự’’ những 7 giờ đồng hồ liền.

Nguồn tin nói trên cho hay Neymar và Carol Portaluppi đã có một đêm không thể nào quên trước khi chia tay vào rạng sáng.

O Dia cho biết thêm, ông Renato Gaucho đã rất buồn khi hay tin cô con gái của mình vướng vào lưới tình của Neymar bởi biết chắc rằng tiền đạo Barca chỉ coi Carol Portaluppi là một trong những đối tượng chinh phục chứ không đời nào muốn xây dựng một mối quan hệ yêu đương nghiêm túc.

Ông Renato Gaucho đã cấm con gái đi lại với Neymar thêm một lần nữa. Đến thời điểm này đã có 14 năm làm công tác huấn luyện ở Brazil, nhà cầm quân 52 tuổi thừa biết con gái ông sẽ phải đón nhận kết cục như thế nào nếu sa đà vào vòng tay những cầu thủ chơi bời khét tiếng như Neymar.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
MoJiNo.FC
Mấy thằng này sướng ghê! Nghe đã ghiền!
fan.vn
Neymar khỏe nhỉ nhìn em gái con cụ Gaucho ngọt nước thế kia mà làm 7 tiếng thần tiên thì còn gì là người nữa
2

MoJiNo.FC

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 22/04/15 08:00

 

fan.vn

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 26/06/15 13:48