V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Neymar ủng hộ mẹ đẻ cưới bồ trẻ kém 30 tuổi

Chủ nhật, 12/04/2020 20:37
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Tiền đạo Neymar đã vui vẻ chúc mừng mẹ đẻ Nadine Goncalves khi bà công khai mối tình với chàng trai trẻ Tiago Ramos.
Bà Nadine Goncalves và bồ trẻ Tiago Ramos

Mối tình giữa bà Nadine Goncalves và Tiago Ramos đang là chủ đề gây sốt ở Brazil. Hôm nay, trên tài khoản Instagram có 1,2 triệu lượt theo dõi, mẹ đẻ của Neymar đã đăng bức ảnh đang hạnh phúc bên người tình trẻ.

Đính kèm với bức ảnh này, người phụ nữ 52 tuổi đã đăng tải thông điệp: “Nhiều thứ không thể giải thích được”.

Bức ảnh của mẹ đẻ Neymar đã nhận được gần 260 nghìn lượt thích cùng hàng nghìn bình luận và những lời chúc mừng đến thời điểm này. Trong số những người chúc phúc cho bà Nadine Goncalves có tiền đạo Neymar và cha đẻ của anh, ông Neymar da Silva Sr.

“Hạnh phúc mẹ nhé, con yêu mẹ”, ngôi sao của PSG chúc mừng mẹ đẻ.

Theo UOL, Neymar không lạ gì Tiago Ramos bởi anh biết chàng trai này đã cặp kè với mẹ đẻ mình hơn 1 năm qua. Tiago Ramos là một game thủ Free Fire, đồng thời cũng là cầu thủ nghiệp dư đang thi đấu cho đội 4K Easy ở giải NFA League tại Brazil.

Tiago Ramos từng không ít lần gặp Neymar. Chàng game thủ kiêm người mẫu và cầu thủ nghiệp dư 22 tuổi này từng đến Paris dự sinh nhật Neymar vào tháng 2/2020.

Neymar và Tiago Ramos

Cũng theo UOL, Neymar rất vui vì mẹ đẻ công khi bồ mới, đồng thời tán thành bà Nadine Goncalves cưới anh chàng Tiago Ramos. Trên mạng xã hội, rất nhiều CĐV đã trêu đùa ngôi sao PSG vì sắp có “bố dượng”.

Sau 25 chung sống hạnh phúc, bà Nadine Goncalves ly dị chồng là ông Neymar da Silva Sr vào năm 2016. Họ có với nhau 2 người con chung là Neymar và cô con gái Rafaella Santos.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!