V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

“Neymar đang ở trong nhà tù bằng vàng tại PSG"

Thứ sáu, 19/01/2018 10:59
Đánh giá (5/1)
Facebook Twitter Google Myspace
Di Campli, người đại diện cũ của Marco Verratti vừa đăng đàn chỉ trích PSG.
Di Campli từng thất bại trong nỗ lực đưa Marco Verratti rời PSG vào hè 2017 để đến Barcelona. Vì những chỉ trích nhắm vào PSG, buộc tội đội bóng Paris “cầm tù Marco Verratti” nên Di Campli bị tiền vệ Italia chấm dứt hợp đồng sau khi thương vụ này đổ vỡ.


Di Campli cho hay, ông từng trải qua những trải nghiệm tồi tệ nhất cuộc đời khi chiến đấu với PSG và một quốc gia (PSG được sở hữu bởi Hoàng gia Qatar) để đưa Verratti rời Paris nhưng bất thành.

“Tôi đã trải qua những trải nghiệm tồi tệ nhất cuộc đời”, Di Campli nói về quá trình đàm phán với PSG đưa Verratti sang Barca. 

“Lòng biết ơn bằng không. Với tôi, Verratti không hề tồn tại. Vấn đề là tôi không chỉ chiến đấu với 1 CLB mà với 1 quốc gia. Tôi bị phớt lờ như một hạt cát”, Di Campli chỉ trích Verratti và PSG.

Nói về triển vọng Real Madrid chiêu mộ Neymar, Di Campli cho rằng, đây là điều không thể.

“Không ai có thể đưa Neymar rời Paris. Tất cả trường hợp khác cũng thế. Đây là đội bóng có tiềm lực hơn bất cứ đội bóng nào. Các cầu thủ đang sống trong nhà tù được làm bằng vàng, nơi có những hợp đồng không thể có ở những nơi khác.

Vì thế, họ ở lại dù thực tế rằng Ligue 1 là giải đấu bù nhìn, nơi chỉ có 1 đội bóng”, Di Campli tin rằng Real Madrid không thể mua Neymar.

Cũng theo Di Campli, ông chơi thân với Pastore và tiền vệ Argentina rất muốn rời PSG vì không được thi đấu nhiều. Tuy nhiên, Pastore không thể đi vì hợp đồng buộc tiền vệ này phải ở PSG.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
khoa186