V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Neymar được trả 200 nghìn bảng để đọc lời xin lỗi

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Nhật báo nổi tiếng Brazil, O Globo tiết lộ, Neymar được trả 200 nghìn bảng để nói lời xin lỗi vì hành vi ăn vạ ở World Cup 2018.
Danh tiếng của Neymar đã bị hoen ố ít nhiều sau kì World Cup 2018 vì thói ăn vạ quá lộ liễu của ngôi sao PSG này.


Cách đây 2 ngày, Neymar đã đăng tải 1 video clip trong đó có nhiều hình ảnh của anh. Trong video clip này, tiền đạo PSG đã đích thân đọc lời bình, chính là những lời xin lỗi, hối hận vì liên tục ăn vạ ở World Cup 2018.

Điều đáng nói, theo tờ báo nổi tiếng Brazil O Globo, Neymar không hề viết những dòng xin lỗi này và đã được trả tiền để đọc 90 giây xin lỗi trong video clip.

O Globo cho hay, đây là video clip xin lỗi của Neymar kết hợp với quảng cáo cho hãng Gillette của ngôi sao Brazil. Bằng chứng là logo của Gillette xuất hiện ở góc video clip xin lỗi của cầu thủ đắt giá nhất thế giới.

Để thuyết phục Neymar đọc lời xin lỗi (do nhân viên PR của Gillette viết), hãng dao cạo râu nổi tiếng thế giới này còn phải trả cho cựu sao Barcelona 200 nghìn bảng.

Theo đánh giá của Gillette, Neymar đã diễn không thành công trong video clip nói trên vì tiền đạo Brazil đọc lời xin lỗi một cách gượng gạo, không biểu cảm và không thực lòng.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!