V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Neymar đã đến Dubai!

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Ngôi sao người Brazil, Neymar đã đặt chân đến Dubai chuẩn bị cho cuộc kiểm tra y tế với Paris SG.

Các thông tin về Neymar đang nhiễu loạn. Hôm qua, nhiều nguồn tin khẳng định Neymar sẽ bay từ Trung Quốc đến Qatar thực hiện cuộc kiểm tra y tế với Paris SG. Tuy nhiên đến sáng nay, tờ Goal cho biết ngôi sao người Brazil đã trở lại Barcelona.


Mặc dù vậy, luồng thông tin cho rằng Neymar sẽ đến Qatar thay vì trở lại xứ Catalan đang dần trở nên chính xác. Chiều nay (giờ Việt Nam), ngôi sao 24 tuổi này bất ngờ đăng tải một đoạn video trên trang Instagram cá nhân khẳng định anh đang ở Dubai - UAE.

Đây được coi là điểm trung chuyển của Neymar trước khi anh bay đến Doha - Qatar gần đó. Tuy vậy, không rõ vì lý do nào, Neymar đã xóa đoạn video này chỉ khoảng 10 phút sau khi đăng lên.

Không những “check-in” công khai ở Dubai, ngôi sao người Brazil còn trích dẫn một đoạn trích trong kinh Tân Ước ám chỉ việc anh đang đấu tranh với hoàn cảnh khó khăn, gây tranh cãi.

Đoạn trích viết: “Tôi không nói những gì tôi cần, bởi lẽ tôi đã học được cách hài lòng trong bất cứ hoàn cảnh nào. Tôi biết những gì cần thiết và tôi biết những gì là thừa thãi. Tôi đã học được bí mật vừa lòng trong bất cứ tình huống nào, cho dù là no hay đói, cho dù sống trong thừa thãi hay thiếu thốn”.

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
ebook0107
Neymar đâu phải Barca đào tạo ra đâu mà đòi nó phải thế này thế nọ, Neymar cần ra đi để tranh QBV chứ 1 núi làm sao có 2 cọp được, nếu cứ ở Barca thì Neymar sẽ không khá hơn đâu, vì ở đó có Messi, tương tự như Bale, cũng nên ra đi, vì ở đó có Ronaldo rồi.
phunganhduong
Dù Neymar quyết định thế nào thì tất cả đều hài lòng, những người chỉ trích anh một là thiếu hiểu biết hai là ích kỷ hoặc ghen tị với anh thôi.

ebook0107

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 20/06/17 07:37
Năm sinh 1991

 

phunganhduong

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 05/06/17 08:16